|
Bước 1: - Đun cách thủy chocolate cho đến khi chảy ra. |
|
Bước 2: - Tách bánh Oreo, cho một ít chocolate chảy và giữa bánh rồi đặt ngay que kẹo vào. Chocolate sẽ có tác dụng cố định que kẹo vào bánh. |
|
Bước 3: - Kẹp bánh trở lại. Ấn nhẹ để hai lớp bánh dính chặt với nhau. |
|
Bước 4: - Để bánh trên khay trong 10-15 phút để chocolate cứng lại. |
|
Bước 5: - Nhúng cả que bánh vào chocolate, để chocolate phủ đều hai mặt bánh, sau đó mình gạt bỏ phần chocolate thừa dính trên que. |
|
Bước 6: - Đổ cốm ra đĩa rồi nhẹ nhàng lăn bánh qua đĩa cốm để cốm bao phủ toàn bộ mặt bánh. |
|
Bước 7: - Đặt các que bánh lên giấy nến từ 20-30 phút để chocolate cứng lại hẳn là hoàn thành rồi. |