|
Bước 1: - Đầu tiên, mình cắt bánh mì thành từng lát vừa ăn. |
|
Bước 2: - Chiên bánh trên chảo nóng có một chút xíu dầu ăn. Việc chiên bánh này cũng là một cách hay ho để "tiêu thụ" những ổ bánh mì cũ vì nó sẽ làm cho bánh thơm ngon hơn! |
|
Bước 3: - Trộn đều tỏi băm, muối, tiêu, giấm và 20ml dầu ăn rồi quét lên bánh mì. Đem nướng trong 8 phút ở 200 độ C hoặc nướng trên chảo nóng không có dầu ăn. |
|
Bước 4: - Rửa sạch tôm, bóc vỏ rồi luộc chín. Sau đó, mình ướp với gia vị và cho thêm 3ml dầu ăn rồi để trong 20 phút. |
|
Bước 5: - Rửa sạch cà chua rồi cắt làm 4. Ướp cà với húng quế, rau mùi tây, gia vị và một ít dầu ăn. |
|
Bước 6: - Rửa sạch nấm, cắt sợi rồi xào với muối, ớt bột và tỏi băm. |
|
Bước 7: - Cho cà, nấm và tôm lên bánh mì đã nướng xong. Trang trí thêm một ít phô mai và rau mùi tây cắt nhỏ. |