Bước 1: - Đầu tiên, bạn trộn đều bột mì với bột nở. |
|
Bước 2: - Đánh đều trứng với sữa tươi và sữa chua. |
|
Bước 3: - Từ từ rây bột vào hỗn hợp trứng sữa rồi đổ nước ép táo vào và trộn thật đều. |
|
Bước 4: - Khi hỗn hợp bột đã đều, bạn cho nốt bơ đun chảy vào rồi trộn lên. |
|
Bước 5: - Để chảo nóng, cho chút dầu ăn hoặc bơ vào rồi múc một thìa bột đổ vào chảo. Khi thấy bề mặt bánh bắt đầu xuất hiện những lỗ nhỏ lấm tấm thì bạn lật bánh và rán cho vàng đều là xong. |
Bước 6: - Để tăng thêm mùi vị cho bánh, các bạn có thể trộn một ít bột quế với đường theo tỉ lệ 1:2 để rắc lên bánh (phần này không bắt buộc nha). |