Bước 1: - Đầu tiên, bạn trộn đường và bột quế trong một bát nhỏ. | |
Bước 2: - Trút đường, dầu thực vật, nước cam, trứng và tinh chất vanilla vào trong 1 tô lớn. Dùng phới đánh cho đường tan hết và các nguyên liệu quyện đều với nhau. | |
Bước 3: - Tiếp theo, bạn trộn đểu các nguyên liệu khô (bột mì, bột nở, muối) vào tô hỗn hợp ở bước 2. | |
Bước 4: - Rót một nửa lượng hỗn hợp bột vừa trộn ở trên vào khuôn nướng đã thoa sẵn một lớp mỏng dầu ăn để chống dính. | |
Bước 5: - Cho phần cherry làm nhân lên trên lớp bột, nhớ dùng thìa dàn chúng ra thật đều. |
Bước 6: - Rót phần bột còn lại phủ lên trên lớp nhân cherry. | |
Bước 7: - Bạn rắc hỗn hợp đường và bột quế đã trộn ở bước 1 lên trên bề mặt để hoàn tất. | |
Bước 8: - Đặt khuôn bánh vào lò đã được làm nóng sẵn và nướng ở 180 độ C trong vòng 55 phút. Dùng 1 cây tăm xiên vào trong bánh để thử độ chín, khi rút cây tăm ra mà không còn dính bột tức là bánh đã có thể lấy ra khỏi lò được rồi đấy. |