|
Bước 1: - Rửa sạch hành lá và cần tây rồi cắt lấy đầu hành và cần tây. - Xào sơ thịt bò với xì dầu, đường, muối, tiêu, tỏi, rượu. |
|
Bước 2: - Trộn đều bột gạo, bột mì, bột nếp với nước đến khi được hỗn hợp bột mịn, hơi sệt. Ở một tô khác, bạn đánh đều ba quả trứng với nhau. |
|
Bước 3: - Khi chảo nóng, bạn cho một ít dầu mè vào, sau đó cẩn thận xếp hành và cần tây vào chảo. |
|
Bước 4: - Bạn rưới một lớp bột lên trên hành và cần tây. |
|
Bước 5: - Cho tôm, sò điệp, thịt bò và trứng lên trên. |
|
Bước 6: - Rán bánh chín vàng hai mặt là hoàn thành rồi đấy. |