|
Bước 1: - Trộn đều bột gạo, bột đậu xanh, đường với nhau. |
|
Bước 2: - Tách lấy lòng đỏ trứng, thêm một ít nước vào rồi đánh đều. Sau đó, bạn đổ lòng đỏ từ từ vào hỗn hợp bột, trộn đều đến khi được hỗn hợp đặc sệt. |
|
Bước 3: - Bạn cho nước chanh vào khuấy đều để được hỗn hợp bột bánh hơi hơi sệt nhé! Nước chanh sẽ giúp cho vỏ bánh được giòn tan. |
|
Bước 4: - Ở một tô khác, bạn đánh đều lòng trắng trứng. |
|
Bước 5: - Sau đó, cho thêm đường nâu, nước cốt dừa vào rồi tiếp tục trộn đều. |
|
Bước 6: - Làm nóng chảo, cho một thìa bột bánh vào, dàn đều mỏng ra. |
|
Bước 7: - Cho tiếp một thìa hỗn hợp nước cốt dừa ở trên. |
|
Bước 8: - Bạn cho vào dừa nạo, xoài, mứt bí đỏ và một ít mè rang lên trên. |
|
Bước 9: - Dùng xẻng để lấy bánh ra, gập đôi bánh lại là đã hoàn thành rồi đấy! |