"Nâng cấp" cho món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật

Zang, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 13/01/2016
Chia sẻ

Đổi vị cho món thịt viên thông thường với món sốt teriyaki thơm lừng do chính tay bạn làm nha!

Hẳn là bạn đã quen thuộc với thịt gà viên rồi nhỉ, nhưng còn món thịt viên phủ đầy sốt teriyaki mịn màng, thơm lừng thì sao? Những viên thịt vàng ươm được bao bởi nước sốt nâu óng ả sẽ tăng phần ngon miệng cho một món ăn vốn đã rất dễ làm. Với những nguyên liệu chính có sẵn trong bếp, như nước tương và mật ong, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một món ăn ngon đến bất ngờ đấy.

Nâng cấp cho món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật - Ảnh 2.

Chỉ cần cắn vào viên thịt là bạn có thể cảm nhận được thịt gà mềm mại và nước sốt đặc thơm phưng phức.

Nâng cấp cho món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật - Ảnh 3.

 Ăn một lần là mê ngay đấy!

Nâng cấp cho món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật - Ảnh 4.

 Bạn có thể dọn ăn cùng với cơm...

Nâng cấp cho món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật - Ảnh 5.

 ...hoặc xiên que để đãi bạn bè.

Nâng cấp cho món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật - Ảnh 6.

 Đảm bảo sẽ được khen nức nở đó nha!

 Nguồn: Tastemade

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày