|
Bước 1: - Ngâm nấm đông cô trong nước muối loãng, rửa sạch rồi cắt bỏ chân. |
|
Bước 2: - Ướp thịt xay với đầu hành băm nhuyễn, hạt nêm và bột ngọt, để ngấm 10 phút. |
|
Bước 3: - Múc từng muỗng thịt nhỏ nhồi vào nấm. |
|
Bước 4: - Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào và chiên sơ nấm đã nhồi thịt. |
|
Bước 5: - Cắt cà chua thành các múi cau. |
|
Bước 6: - Cho dầu vào chảo, cho cà chua vào xào, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi cho thêm chút nước. |
|
Bước 7: - Cho nấm vào đun lửa nhỏ để ngấm nước cà chua là hoàn thành rồi. |