Bước 1: - Thái thịt thành từng miếng dày khoảng 8mm rồi dùng búa đập cho mềm. |
|
Bước 2: - Ướp thịt với muối và hạt tiêu trong khoảng 10'. |
|
Bước 3: - Nhúng thịt vào trứng đã đánh tan, sau đó, lăn thịt qua bột mì. |
|
Bước 4: - Để chảo dầu nóng, cho thịt vào rán vàng ở lửa vừa rồi để ráo dầu. |
|
Bước 5: - Cho 2 thìa đường và 2 thìa nước vào chảo. Đun cho tới khi đường tan và chuyển thành màu vàng nâu thì thêm vào một ít dầu ăn và dầu mè. |
Bước 6: - Tiếp tục cho hành lá thái nhỏ vào xào. Khi hành đã thơm rồi thì các bạn cho thêm nửa bát nước con và 6 thìa xì dầu. |
|
Bước 7: - Đun cho hỗn hợp sôi khoảng 2' thì cho thịt vào vặn lửa to và đun thêm khoảng 2' nữa thì lấy thịt ra. - Bạn ngâm mềm nấm hương rồi cho vào đun với nước để làm nước chan mì nhé! |