|
Bước 1: - Rửa sạch hũ thủy tinh rồi cho vào nồi luộc để khử trùng. Làm thế này, rau củ muối sẽ để được lâu hơn và không bị mốc. |
|
Bước 2: - Rửa sạch các loại rau củ đã chuẩn bị rồi thái thành từ miếng vừa ăn. |
|
Bước 3: - Đun sôi nước cùng với muối, đường, giấm, hạt tiêu và lá nguyệt quế. |
|
Bước 4: - Khi nước bắt đầu sôi, các bạn hạ nhỏ lửa và đun trong khoảng 10 phút. Sau đó thì tắt bếp và để yên khoảng 20'. |
|
Bước 5: - Xếp rau củ vào hũ thủy tinh rồi đổ nước đã đun vào. |