|
Bước 1: - Đầu tiên, mình cắt nhỏ đậu phụ thành từng miếng vừa ăn. |
|
- Chiên vàng đậu lên trong chảo nóng rồi gắp ra đĩa để riêng. |
|
Bước 2: - Băm nhỏ gừng, hành, tỏi và ớt. |
|
Bước 4: - Cho gừng, tỏi, ớt và một nửa phần hành vào chảo phi cho thơm. |
|
Bước 5: - Sau đó, cho thịt xay vào xào cho đến khi thịt chuyển màu. |
|
Bước 6: - Cho sa tế vào đảo đều tay cho đến khi hỗn hợp chuyển màu đỏ đều. |
|
Bước 7: - Thêm đường và nước tương vào xào đều tay một lúc rồi cho thêm 45ml nước (nửa bát nhỏ) vào rồi để cho đến khi sôi. |
|
Bước 8: - Sau đó, mình cho cả đậu phụ vào. |
|
Bước 9: - Thêm phần hành còn lại vào chảo, cho giấm vào, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng rồi tắt bếp. |