Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Bánh mì gối
- 100gr bơ
- 80gr đường nâu
- 50gr vụn bánh mì
- 200gr dâu tây | |
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Cắt bỏ phần viền bánh mì đi rồi cán mỏng. |
Bước 2:
- Đun tan chảy bơ. Sau đó, quét đều lên hai mặt của lát bánh mì. |
Bước 3:
- Xếp vỏ bánh mì vào khuôn cupcake. Rùi trộn đều dâu tây thái lát với vụn bánh mì, đường nâu và một chút xíu muối.
Mách nhỏ: Thêm một ít vỏ chanh bào vào với dâu tây thì bánh sẽ thơm hơn đấy! |
Bước 4:
- Cho dâu tây vào đầy khuôn nè. Sau đó, đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong khoảng 15' nha! | |
Khi mùi thơm của bơ quyện với hương thơm nức của dâu thì có nghĩa là bánh chín rồi đó!
|
Bổ sung thêm vị béo ngậy của kem tươi nữa nhá!
Lớp vỏ giòn tan nhưng bên trong lại rất mềm... |