|
Bước 1: - Bật lò trước ở 170 độ C. Phết 1 lớp bơ chống dính vào khuôn chữ nhật 20x30cm. - Trong bát to, bạn trộn đều bột mì, bột cacao, và muối vào với nhau. |
|
Bước 2: - Đun cách thuỷ bơ và chocolate tới khi tan chảy thì bắc ra, sau đó cho bia đen vào hỗn hợp rồi trộn đều. |
|
Bước 3: - Cho trứng, đường bột và đường nâu vào một bát riêng rồi trộn đều cho tới khi đường tan hết. |
|
Bước 4: - Cho hỗn hợp bột khô vào cùng hỗn hợp chocolate, dùng phới khuấy đều. Sau đó, bạn nhẹ nhàng cho hỗn hợp trứng vào rồi trộn cho thật đều lên. Thêm chocolate chips vào rồi trộn lên lần nữa. - Cho hỗn hợp vào khuôn rồi đem nướng trong 35-40’ hoặc tới khi xiên que tăm vào bánh rút lên thấy que khô là được. Khi bánh chín, bạn lấy bánh ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn trên khay. |