Bước 1:
- Trước tiên là thái thịt gà thành những miếng nhỏ vừa ăn nhé!
Nếu dùng thịt đùi thì sẽ ngon hơn. |
Bước 2:
- Tẩm ướp thịt gà với một chút muối trong khoảng 5’ – 10’. |
Bước 3:
- Tách bỏ các lớp áo ngoài của củ sả rùi cắt nhọn một đầu.
Các bạn nên chọn những cây sả thuôn đều từ trên xuống dưới cho đẹp. |
Bước 4:
- Xiên thịt gà và lá chanh vào một chiếc que trước để lát nữa mình xiên vào củ sả cho dễ nha! |
Bước 5:
- Giờ thì xiên xen kẽ thịt gà và lá chanh vào củ sả nào! |
Bước 6:
- Pha loãng bơ đậu phộng với một chút nước lọc và dầu ăn nè. |
Bước 7:
- Nướng thịt gà trên than hồng. |
Bước 8:
- Khi thịt đã gần chín thì các bạn quét đều nước bơ đậu phộng thịt nghen.
Bơ đậu phộng cho màu rất đẹp đấy! |