|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn rửa sạch cánh gà rồi dùng dao khứa các đường dọc theo cánh gà để thịt dễ ngấm gia vị hơn. - Ướp cánh gà với muối, rượu gạo và gừng thái sợi trong khoảng 10 phút. |
|
Bước 2: - Đổ dầu vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho cánh gà vào rán cho đến khi 2 mặt chuyển màu vàng nâu và thịt gà săn lại. |
|
Bước 3: - Đổ coca vào trong chảo và giảm nhỏ lửa, đun liu riu để cánh gà thấm sốt. Sau 8-10 phút, bạn vặn lửa lớn để nước sốt sánh lại áo quanh phần cánh gà. Tiếp tục thêm xì dầu để phần sốt đậm màu hơn, rán thêm một lúc nữa rồi tắt bếp. |