|
Bước 1: - Đầu tiên, mình đun chảy chocolate rồi cho bơ vào trộn cùng. |
|
Bước 2: - Sau đó thêm đường, trứng đã đánh tan và một ít tinh dầu vani vào. |
|
Bước 3: - Trộn đều hỗn hợp với bột mì nữa nhé! |
|
Bước 4: - Trộn các nguyên liệu làm kem lại và đánh thật mịn. |
|
Bước 5: - Rắc chút bột mì vào khuôn nướng bánh để không bị dính. |
|
Bước 6: - Đổ hỗn hợp bột vào khuôn trước rồi tiếp đó là hỗn hợp kem, mình dùng dĩa trộn kem với bột đẻ tạo “họa tiết” cho bánh nhé. - Nướng bánh ở nhiệt độ 190 độ C trong 20-30 phút. |