Bước 1:
- Rửa sạch rồi cắt dưa chuột thành khúc nhỏ.
|
Bước 2:
- Dứa gọt bỏ mắt, rửa sạch rồi cắt lát.
|
Bước 3:
- Trần đậu phụ với nước sôi.
- Cắt đậu phụ thành miếng vuông.
|
Bước 4:
- Tiếp đến, các bạn thái thịt bò thành dạng hạt lựu nhé!
|
Bước 5:
- Ướp thịt bò với ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê tiêu, để sang 1 bên.
|
Bước 6:
- Thấm khô đậu phụ rồi lăn qua bột mì.
|
Bước 7:
- Chiên vàng đậu phụ vừa lăn bột.
|
Bước 8:
- Xào tái thịt bỏ ở lửa lớn rồi để riêng ra ngoài.
|
Bước 9:
- Bắc chảo lên bếp, cho dứa, tương cà chua vào xào với 1 chút dầu ăn.
|
Bước 10:
- - Cho tiếp dưa chuột vào xào nhanh tay.
|
Bước 11:
- Cuối cùng cho nốt đậu phụ đã chiên vàng và thịt bò vào xào nhé!
- Nêm nếm muối, đường cho vừa ăn.
|