Bí quyết làm tôm chiên bơ tỏi thơm nức mà không bị tanh

Virus, Theo Mask Online 12:01 23/04/2013

Món tôm chiên bơ này mà ăn kèm với mì spaghetti thì ngon tuyệt luôn đó!

Nguyên liệu cho món tôm chiên bơ tỏi gồm:

- 500g tôm (bóc vỏ, bỏ chỉ lưng)
- 30g bơ
- 3 tép tỏi
- Ngò tây xắt nhuyễn
- 5ml rượu trắng
- 1/2 quả chanh
- Muối, tiêu

Đến phần hành động này >:D<:


Bí quyết làm tôm chiên bơ tỏi thơm nức mà không bị tanh 1
Bí quyết ở đây chính là thấm thật khô con tôm, xào thơm phần sốt bơ trước và cho rượu vào bước cuối để khử sạch mùi tanh đấy! Nếu không có rượu vang thì các bạn thay bằng rượu trắng cũng được.