|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn làm nóng lò ở 170 độ C. Với bánh mì, bạn cắt phần đầu bánh ra. |
|
Bước 2: - Lấy bớt ruột bánh mì ra, chú ý đừng nên lấy nhiều quá để giữ cho lớp vỏ bánh mì không quá mỏng. |
|
Bước 3: - Phết bơ vào trong ruột bánh mì. |
|
Bước 4: - Sau đó, bạn rắc muối tiêu vào trong. |
|
Bước 5: - Lần lượt cho thịt nguội, phô mai vào bánh mì, sau đó bạn đập 1 quả trứng vào rồi thêm hành tây lên trên. Bạn nhớ rắc thêm cả muối tiêu lên nữa nhé! - Đặt bánh vào khay, đem nướng trong 10-12 phút cho nhân bánh chín sơ. Sau đó, bạn lấy bánh ra rồi phủ một lớp giấy bạc rồi nướng tiếp trong 20-25 phút cho trứng chín hẳn là xong. |