|
Bước 1: - Đầu tiên, các bạn sẽ nhào bột nhé! Bạn tham khảo hướng dẫn nhào bột ở đây. Các bạn chú ý ủ cho bột nở hết cỡ nhé! |
|
Bước 2: - Chia bột thành 10 phần bằng nhau, vo tròn rồi xếp vào hộp giấy. |
|
Bước 3: - Với 2 phần bột thừa thì chúng ta để dùng làm tai và tay cho gấu. |
|
Bước 4: - Để yên cho bột nghỉ khoảng 10'. |
|
Bước 5: - Làm nóng lò nướng ở 180 độ C rồi cho bánh vào nướng trong khoảng 18'. |
|
Bước 6: - Đợi cho bánh nguội thì các bạn đun chảy chocolate rồi vẽ mắt, mũi và má hồng cho gấu nhé! |