|
Bước 1: - Cắt bánh mì thành những lát dày khoảng 2-3cm. |
|
Bước 2: - Đổ sữa vào một chiếc bát rồi cho thêm đường, muối vào trộn đều. |
|
Bước 3: - Đập lần lượt từng quả trứng vào cùng vani và bột quế. |
|
Bước 4: - Đánh đều trứng với sữa đến khi thấy hỗn hợp hòa quyện với nhau. |
|
Bước 5: - Các bạn nhúng từng mặt của bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa nhé! |
|
Bước 6: - Cho bơ cùng một chút dầu ăn vào chảo, rồi đặt bánh mì đã ngấm trứng sữa lên rán vàng đều hai mặt. |
|
Bước 7: - Cuối cùng, bạn có thể dùng bánh mì với các loại mứt hoặc siro mà mình yêu thích nhé! |