Bánh gạo pho mát trộn sữa chua của các bạn Hàn Quốc

Pep, Theo Mask Online 00:01 25/04/2012
Chia sẻ

Món ăn gì lạ thế nhỉ? Phải thưởng thức ngay thôi!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 100gr bột gạo, 10gr đường bột

- 60gr pho mát, 3 hộp sữa chua

- 2gr muối, màu thực phẩm



Đến phần hành động này: >:D<





Bước 1:

- Cho nước vào bột và trộn tới khi tạo thành hỗn hợp xốp, mịn.



Bước 2:

- Trộn đều pho mát, muối, đường, màu thực phẩm với hỗn hợp bột.



Bước 3:

- Hấp bột trong 20 phút.



Bước 4:

- Nhồi bột cho mịn rồi lăn thành thanh dài đường kính 1cm.



Bước 5:

- Cắt bột thành từng đoạn nhỏ khoảng 2cm.



Bước 6:

- Trụng các thanh bột vào nước sôi rồi vớt ra ngay, dội nước lạnh qua để giữ độ giòn nhé!

- Trộn bột cùng với sữa chua nghen!
Thử "nhón" một miếng xem sao!


Ăn kèm với sữa chua thì ngon hết xảy nhé!


Nhìn cứ tưởng là sữa chua hoa quả cơ!



Hôm nào mình thử mời bạn bè dùng món sữa chua bột gạo tuyệt ngon này nha!


Hàn Quốc còn có món Patbingsu cũng đáng để thử lắm đó!

(Các bạn click vào ảnh để xem hướng dẫn nghen!)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày