Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ

Haltom, Theo Mask Online 12:00 01/11/2012
Chia sẻ

Đảm bảo ngon lành và độc đáo luôn nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 150g bột gạo tẻ
- 75g bột nếp rang
- 20g mỡ heo
- 100g thịt lợn
- 100g kim chi
- Rượu trắng, muối, đường

Đến phần hành động này >:D<:

Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 1


Bước 1:

- Đầu tiên, các bạn trộn đều bột gạo và bột nếp với nhau.
Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 2


Bước 2:

- Pha nước vào bột rồi cho mỡ heo, chút rượu trắng với muối và đường vào.
Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 3


Bước 3:

- Quết một chút mỡ đều vào khuôn chữ nhật.
Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 4


Bước 4:

- Sau đó đổ bột cho đều vào.
Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 5


Bước 5:

- Cho khuôn vào xửng hấp cho chín.
Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 6


Bước 6:

- Cắt bánh thành viên nhỏ vừa ăn rồi xiên vào xiên xen kẽ với thịt lợn và kim chi.
Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 7
Bước 7:

- Cuối cùng, mình đem nướng lên để thịt và bột gạo được săn lại là hoàn thành rồi.
Thưởng thức món BBQ có một không hai này thôi nào!

Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 8
Nhìn thật hấp dẫn các bạn nhỉ!

Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 9
Vị dẻo bùi của bột gạo nếp hòa với vị cay mặn của kim chi và thịt thì còn gì bằng!


Thưởng thức cả BBQ cá và salad theo kiểu Tây nữa nhé...
Bánh gạo nướng Hàn Quốc theo phong cách BBQ 10
(Click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nha!)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày