Bước 1:
- Xé nhỏ bánh mỳ và ngâm trong sữa ấm rồi tán nhuyễn. |
Bước 2:
- Thịt gà mình tách lấy thịt rồi xay mịn nè. Nếu không thì băm nhuyễn cũng được. |
Bước 3:
- Cho thịt vào bát và thêm bánh mỳ, ít muối, tiêu và tỏi băm rồi trộn đều. |
Bước 4:
- Quét 1 lớp dầu lên lòng bàn tay rồi vo thịt thành viên tròn. Sau đó, đặt nhân phô mai vào giữa này. |
Bước 5:
- Viên lại thật chặt nha! |
Bước 6:
- Lăn ngay vào bát bột chiên xù hay bột cà mỳ đã chuẩn bị sẵn. |
Bước 7:
- Rán sơ bánh trên chảo dầu cho chín đều 2 mặt. Sau đó thì xếp vào lò nướng thêm 15 phút ở 180 độ C cho bánh chuyển sang màu vàng nâu là được. |