Bước 1: - Rửa sạch thịt cua, sau đó cho vào bát lớn. |
|
Bước 2: - Nghiền mịn phần bánh quy. - Cho ớt chuông, hành tây, hành lá, thịt cua, trứng và bánh quy vừa nghiền vào bát, nêm nếm với mù tạt, sa tế, muối, tiêu. |
|
Bước 3: - Sau đó, bạn trộn đều tất cả lên. |
|
Bước 4: - Múc khoảng 2-3 thìa canh đầy rồi cho ra khay nướng đã lót sẵn giấy, nặn thành hình tròn dẹt. |
|
Bước 5: - Làm nóng lò ở 200 độ C trong 10 phút, cho bánh vào nướng trong khoảng 15 phút, sau đó đảo mặt bánh rồi nướng tiếp trong 15 phút nữa. |