|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn nấu mì trong 2 phút cho chín mềm, sau đó vớt ra để ráo nước và cho mì nguội một chút. |
|
Bước 2: - Lấy một bát khác đập trứng và đánh đều, sau đó cho mì vào trộn cùng. |
|
Bước 3: - Bôi dầu ăn hoặc bơ vào hộp, dùng dĩa (nĩa) ấn mì xuống để tạo hình. Sau đó cho vào tủ lạnh trong 15 phút. - Trong thời gian đó, bạn sẽ đi rán thịt xông khói cho thật giòn nhé! |
|
Bước 4: - Cho một ít bơ vào chảo và bắt đầu cho mì vào rán. |
|
- Cắt đôi mì ra và rán mỗi mặt đến khi mì chuyển màu vàng nhạt thì lật rán tiếp mặt còn lại. |
|
Bước 5: - Bắt đầu rưới tương ớt lên. |
|
- Và sau đó đến phô mai và thịt xông khói. - Bạn đậy nắp chảo lại trong khoảng 7-8 phút cho đến khi phô mai chảy ra. |
|
Bước 6: - Khi phô mai đã chảy thì úp hai mặt lại với nhau để tạo hình bánh sandwich nhé! |