Bước 1: - Đầu tiên, bạn để bơ ở nhiệt độ phòng, sau đó cắt bơ thành từng viên như trong hình. | |
Bước 2: - Trộn các nguyên liệu khô vào với nhau: bột mì, baking powder, baking soda và muối. | |
Bước 3: - Cho 140g bơ vào rồi trộn đều với các nguyên liệu khô. | |
- Đến khi hỗn hợp đều, mịn lại với nhau. | |
Bước 4: - Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng của 2 quả trứng. |
- Ở bát đựng lòng trắng trứng, bạn cho thêm 30ml maple syrup và bí ngô đã xay nhuyễn vào. | |
- Tiếp tục thêm cả buttermilk vào nữa nhé! | |
Bước 5: - Đổ hỗn hợp ở bước 4 vào với hỗn hợp bước 3 rồi trộn đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại. | |
Bước 6: - Rắc một ít bột lên mặt phẳng, sau đó lấy bột ra và ấn dẹt. | |
Bước 7: - Đun chảy 60g bơ còn lại, sau đó cho 30ml maple syrup cùng bột quế vào, khuấy đều. |
- Đổ hỗn hợp lên bột bánh, dùng cọ phết đều. | |
Bước 8: - Bây giờ bạn cuộn bánh lại nhé! | |
Bước 9: - Ấn nhẹ để bột phẳng xuống, sau đó cắt bột thành từng miếng tam giác như hình. | |
Bước 10: - Thêm 1 lòng đỏ trứng vào hỗn hợp nhân ở bước 7, trộn đều lên rồi phết lên mặt bánh. |
Bước 11: - Làm nóng lò ở 220 độ C, sau đó cho bánh vào nướng trong khoảng 12-15 phút, đến khi vỏ bánh cứng lại và chuyển vàng. | |
Bước 12: - Để làm phần sốt icing, bạn cho đường bột, phần maple syrup còn lại và sữa tươi vào tô rồi đánh đều lên. |