|
- 12 thanh bánh gạo Hàn Quốc - 45g phô mai Mozzarella (thái lát) - 15ml tương ớt Hàn Quốc - 15ml mật ong - 5g đường - 15ml xì dầu |
|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn xiên bánh gạo vào que. |
|
Bước 2: - Tiếp theo, mình tráng một lớp mỏng dầu ăn và cho bánh gạo vào chiên cả 2 mặt. Khi thấy bánh chín vàng và phần vỏ ngoài hơi giòn là được nhé. |
|
Bước 3: - Trong 1 chén nhỏ, bạn cho tất cả nguyên liệu làm sốt (tương ớt, xì dầu, mật ong, đường) vào trộn đều. |
|
Bước 4: - Rưới phần sốt lên từng xiên bánh gạo và đun một chút cho sốt sệt lại là được. |
|
Bước 5: - Bây giờ, bạn chuyển các xiên bánh gạo ra đĩa sứ, xếp phô mai thái lát phủ đều lên trên và cho vào lò vi sóng quay trong 1 phút rưỡi để phô mai chảy ra là hoàn thành. |