- 150g cá ngừ đóng hộp - 1 bìa đậu phụ (bóp nhuyễn) - 1 khúc cà rốt (thái nhỏ) - 1 nhánh hành lá (thái nhỏ) - 2 bát cơm - 20g bột ngô + 20g bột cà mì - 10g vừng rang + 5ml dầu vừng |
Bước 1: - Đầu tiên, bạn trộn đều cơm với vừng rang và dầu vừng. |
|
Bước 2: - Trộn đều tất cả các nguyên liệu còn lại vào với cơm. Các bạn chú ý nêm thêm một chút xíu muối cho khỏi nhạt nhé! |
|
Bước 3: - Nắm cơm lại thành những viên dẹt vừa ăn. Sau đó, ta để các viên cơm này vào tủ lạnh khoảng 10'. Bước này sẽ giúp cho cơm của chúng ta không bị vỡ khi chiên đấy. |
|
Bước 4: - Đun chảo nóng rồi cho cơm vào chiên vàng đều 2 mặt. Khi chiên xong, các bạn nhớ để cơm vào giấy cho thấm hết dầu nhé! |