|
Bước 1: - Đập dẹp tỏi, cắt hành tây thành từng lát mỏng và xắt cà rốt thành từng sợi dài. |
|
Bước 2: - Rửa sạch rau cải thìa. |
|
Bước 3: - Ngâm nấm với nước và 1 ít muối rồi thái lát. |
|
Bước 4: - Chần nước sôi các loại hải sản cho chín tái. Các bạn không cần luộc chín vì chúng mình sẽ xào hải sản thêm 1 lần nữa. |
|
Bước 5: - Giờ thì chúng mình chuyển qua thái ớt nè. Nếu không ăn được cay thì các bạn dùng toàn bộ là ớt chuông nhé! |
|
Bước 6: - Luộc mì qua nước sôi. |
|
Bước 7: - Làm nóng chảo rồi cho một ít dầu ăn vào. Cho tỏi và ót xanh vào phi rồi thêm hải sản vào xào đến khi vừa chín. |
|
Bước 8: - Thêm cà rốt và ớt đỏ vào. |
|
Bước 9: - Cuối cùng, mình cho cải thìa và mì đã luộc vào chảo, thêm gia vị và sốt hàu. Trộn đều tất cả các nguyên liệu lên cho đến khi chín vừa ăn. |
|
Bước 10: - Rắc thêm vừng đen lên trên cho thật đúng phong cách Hàn Quốc nữa nhé! |