Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “cà khịa”, Song Joong Ki có động thái gây nổ MXH, thu về triệu like sau 4 tháng lặn mất tăm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 10/10/2021

Dù đã ly hôn được 2 năm nhưng Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn bị dân tình soi triệt để mọi động thái trên mạng xã hội.

Tưởng chừng không còn liên quan đến nhau sau 2 năm ly hôn, nhưng Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn thường xuyên bị dân mạng soi liệu có động thái ám chỉ, "cà khịa" đối phương hay không. Mới đây nhất, khi Song Joong Ki lộ khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" với Jeon Yeo Bin ở Liên hoan phim Busan, Song Hye Kyo liền tung 2 bộ ảnh mới. Nhiều người cho rằng đó chỉ là trùng hợp, nhưng cũng có người đoán đó là ẩn ý của nữ diễn viên.

Thế nhưng mặc thị phi, Song Joong Ki vẫn tận hưởng những ngày ở Busan, thậm chí còn "spam" mạng xã hội bằng loạt hình ảnh selfie, dự sự kiện vui vẻ. Điều này khiến fan vô cùng vui mừng bởi bài đăng cuối của nam diễn viên đã là từ 15/6, Song Joong Ki biến mất gần 4 tháng mới lên mạng "xả ảnh" cho các fan xem. Đáng nói, loạt ảnh Song Joong Ki tại Liên hoan phim Busan đã gây nổ mạng xã hội, đem đến cho nam diễn viên tận 2,4 - 2,9 triệu lượt "thả tim".

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “cà khịa”, Song Joong Ki có động thái gây nổ MXH, thu về triệu like sau 4 tháng lặn mất tăm - Ảnh 2.

Song Joong Ki đã không cập nhật Instagram gần 4 tháng, đến nay anh đã quay trở lại và "spam" loạt hình ảnh cực vui vẻ tại Liên hoan phim Busan. Tấm ảnh nam diễn viên cười lớn bên 2 đạo diễn đã thu về đến 2,4 triệu lượt thích sau nửa ngày đăng tải

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “cà khịa”, Song Joong Ki có động thái gây nổ MXH, thu về triệu like sau 4 tháng lặn mất tăm - Ảnh 3.

Dù đã 36 tuổi nhưng khi Song Joong Ki phồng má tạo dáng đáng yêu, gương mặt anh vẫn dễ thương như tân binh đôi mươi chỉ mới ra mắt

Loạt ảnh này thu về 2,9 triệu lượt "thả tim"

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “cà khịa”, Song Joong Ki có động thái gây nổ MXH, thu về triệu like sau 4 tháng lặn mất tăm - Ảnh 5.

Hình ảnh chào Busan sau gần 4 tháng không đăng gì của Song Joong Ki đạt 2,6 triệu lượt thích

Trước đó, khi Song Joong Ki vừa lộ khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" với bạn gái tin đồn Jeon Yeo Bin trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan...

... thì Song Hye Kyo đã có động thái tung luôn 2 bộ ảnh mới

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm