Sau khi treo thưởng 20 triệu tìm kẻ chê bai ngoại hình con gái, bà xã Mạc Văn Khoa bỗng có động thái đáng chú ý nhằm bảo vệ bé

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 08/05/2021

Bà xã Mạc Văn Khoa đã rất bức xúc trước những hành động kém duyên từ một bộ phận netizen, do đó cô nàng cũng trở nên thận trọng hơn.

Thời gian qua, có không ít người đã để lại những bình luận khiếm nhã, kém duyên nhận xét về vẻ ngoài của con gái Mạc Văn Khoa, khiến bà xã của anh rất bức xúc. Cô nàng còn treo thưởng nóng 20 triệu đồng để tìm ra danh tính người đã chê bai ngoại hình con gái mình bằng lời lẽ kém duyên.

Sau loạt ồn ào này, mới đây Vy Pumpe - bà xã Mạc Văn Khoa đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp đã chia sẻ khoảnh khắc ôm con gái trên tay. Tuy nhiên, sau những ý kiến kém duyên từ một bộ phận netizen, dường như Vy Pumpe đang muốn giữ kín hình ảnh về con gái hơn nên quyết tâm không để lộ mặt bé. Trước đó, vợ chồng Mạc Văn Khoa không ngại khoe hẳn chân dung của con lên MXH.

Sau khi treo thưởng 20 triệu tìm kẻ chê bai ngoại hình con gái, bà xã Mạc Văn Khoa bỗng có động thái đáng chú ý nhằm bảo vệ bé - Ảnh 2.

Sau ồn ào, bà xã Mạc Văn Khoa quyết định chia sẻ hình ảnh con gái nhưng không để lộ mặt

Sau khi treo thưởng 20 triệu tìm kẻ chê bai ngoại hình con gái, bà xã Mạc Văn Khoa bỗng có động thái đáng chú ý nhằm bảo vệ bé - Ảnh 3.
Sau khi treo thưởng 20 triệu tìm kẻ chê bai ngoại hình con gái, bà xã Mạc Văn Khoa bỗng có động thái đáng chú ý nhằm bảo vệ bé - Ảnh 4.

Trước đó vợ chồng Mạc Văn Khoa không hề ngần ngại khoe ảnh con, nhưng lần này lại quyết giấu kín sau khi bị netizen kém duyên bình luận nhiều lần

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14