Netizen kém duyên nhắc đến Võ Hoàng Yên, bà xã Mạc Văn Khoa liền đáp trả cực gắt nhưng lại gây tranh cãi vì cách nói thô tục

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 13:18 02/05/2021

Bà xã Mạc Văn Khoa chẳng ngại đáp trả netizen kém duyên ngay dưới bài đăng của chồng.

Mới đây 2/5, Mạc Văn Khoa đã đăng tải dòng trạng thái nhằm tìm kiếm nơi trị bệnh. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ gốc Hải Dương viết: "Ở Sài Gòn ai đã từng điều trị hay biết chỗ nào điều trị bệnh gout tốt không ạ? Cho Khoa xin được không! Gấp lắm ạ". Dưới phần bình luận, đã có nhiều khán giả gợi ý cho nam nghệ sĩ những chỗ chữa trị uy tín.

Bên cạnh đó, cũng có netizen để lại bình luận kém duyên khi nhắc đến Võ Hoàng Yên. Người này viết: "Võ Hoàng Yên nha anh". Bức xúc với ý kiến này, bà xã của Mạc Văn Khoa đã có màn đáp trả cực gắt, sử dụng cả ngôn ngữ thô tục: "Nhà người ta có người bị bệnh, người ta hỏi thật mà sao có mấy thành phần rảnh **** vậy. Giỡn vậy có vui không. Gia đình bạn có người bị coi bạn có giỡn được vậy không? Ngay lập tức, bình luận của bà xã Mạc Văn Khoa đã vấp phải tranh cãi lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng, dù bức xúc đến mấy thì cô nàng cũng nên kiềm chế vì ông xã là người nổi tiếng và hành động này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của Mạc Văn Khoa.

Netizen kém duyên nhắc đến Võ Hoàng Yên, bà xã Mạc Văn Khoa liền đáp trả cực gắt nhưng lại gây tranh cãi vì cách nói thô tục - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa chia sẻ dòng trạng thái nhằm tìm kiếm bác sĩ chữa bệnh

Netizen kém duyên nhắc đến Võ Hoàng Yên, bà xã Mạc Văn Khoa liền đáp trả cực gắt nhưng lại gây tranh cãi vì cách nói thô tục - Ảnh 3.

Bà xã Mạc Văn Khoa đáp trả gay gắt bình luận kém duyên của netizen ngay dưới bài đăng của chồng

Được biết, Võ Hoàng Yên đang là cái tên được dư luận chú ý vì bị cho là liên quan đến việc lừa đảo chữa bệnh để lấy tiền. Ông còn bị tố là người giật dây cho các tổ chức từ thiện để gạt tiền của những ai nhẹ dạ cả tin.

Netizen kém duyên nhắc đến Võ Hoàng Yên, bà xã Mạc Văn Khoa liền đáp trả cực gắt nhưng lại gây tranh cãi vì cách nói thô tục - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yên đang là nhân vật chịu nhiều bàn tán của dư luận dạo gần đây

Netizen kém duyên nhắc đến Võ Hoàng Yên, bà xã Mạc Văn Khoa liền đáp trả cực gắt nhưng lại gây tranh cãi vì cách nói thô tục - Ảnh 5.

Dù bà xã Mạc Văn Khoa khá bức xúc trước những bình luận kém duyên nhưng việc sử dụng từ ngữ thô tục lại gây nên luồng tranh cãi lớn trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm