Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi!

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 11/07/2021

Không có người phụ nữ thấp, chỉ có người phụ nữ không biết mặc quần cạp cao đúng cách.

Quần cạp cao là item không còn xa lạ gì với những ai muốn giấu những nhược điểm cơ thể. Chiếc quần này vốn nổi tiếng với năng lực boost chân miên man và thu nhỏ vòng eo một cách hết sức tài tình. Ấy vậy nhưng món đồ này cũng có nguy cơ trở thành con dao hai lưỡi, vì vậy các nữ chủ nhân xin đừng vô tình mà đại khai sát giới!

Mua được quần cạp cao nhưng Lâm Tâm Như lại chọn đúng thớ vải thô cứng đến giật mình, vóc dáng cô bỗng dưng trở nên lùn một mẩu luôn.

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 1.

Ngắn quá thì dở mà dài quá thì... còn phá dáng hơn. Chưa kể, những loại vải dễ nhăn như linen, lụa còn khiến tổng thể trở nên luộm thuộm.

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 2.

Có thể bạn chưa biết: Quần cạp cao mà đi với sơ mi oversized không sơ vin thì đúng chuẩn combo dìm dáng thượng hạng!

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 3.

Cạp quần xếp ly và đai thắt nơ cũng là bộ đôi không kém phần tài tình, bởi chúng có thể "giấu nhẹm" đi vòng eo thanh thoát của người mặc.

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 4.

Đỉnh điểm của phản cảm là khi mặc quần cạp cao bó chì bó chịt như Hà Hồ vầy nè, phô bày hết những gì nhạy cảm nhất trên cơ thể rồi còn đâu.

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 5.

Người ta mặc quần cạp cao để giấu dáng, nhưng H'Hen Niê dáng đẹp rồi nên chẳng cần phải giấu nữa. Chọn lẹ 1 item trong suốt, cứ để lộ mọi thứ, tước bỏ mọi công dụng của quần cạp cao cho chế!

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 6.

Ái ngại trước những "tấm gương" trên, Không Mặc Xấu quyết định phải tung ra một vài chân lý để chị em cùng nhau tiến bộ. Đây là những tips mặc quần cạp cao cực duyên, cực khéo, giúp bạn kéo chân lên thêm vài tấc và thu vòng bụng nhỏ đi vài phân đấy.

Khi lựa quần cạp cao, các nàng hãy nhớ độ dài tốt nhất là qua mắt cá chân. Quần có thể ống đứng hoặc ống loe, nhưng đừng quá thùng thình kẻo nuốt thân hình người mặc đó. Lưu ý các nàng hãy tuyệt đối tránh xa các loại quần xuyên thấu, quần da bó, quần làm từ chất vải dễ nhăn hoặc cạp quần có ly nhé.

Ngoài ra, khi mix&match quần cạp cao với giày dép, các nàng nên ưu tiên lựa những item mũi nhọn, có thể là guốc cao gót hoặc mule, để đảm bảo hiệu quả hack dáng tăng cực mạnh nha.

Những nàng nào đã có chiều cao "đủ dùng" trở lên thì có thể chuyển phỏm qua sandal hoặc sneaker, đảm bảo sẽ rất năng động cho xem.

Ưu tiên áo dáng ngắn như crop top, nếu muốn tăng thêm phần thanh lịch, bạn có thể khoác thêm blazer ở ngoài. Nếu chọn sơ mi/ phông dài, sơ vin gọn gàng sẽ giúp chiều cao được ăn gian thêm mấy phần đấy!

Ảnh: Sưu tầm

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm