Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hạnh phúc tiết lộ sắp đón bé trai, dự định sinh con ở CH Czech xong mới về Việt Nam

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 17:55 30/07/2020

Mới đây, tiền vệ Mạc Hồng Quân cùng bà xã xinh đẹp đều vui mừng bật mí về giới tính của em bé đang ở trong bụng Kỳ Hân.

Sáng 30/7, trên Facebook cá nhân, tiền vệ Mạc Hồng Quân chia sẻ bức ảnh của bé Tỏi - con trai đầu lòng của anh và Kỳ Hân với lời dẫn ẩn ý rằng "ý là chuẩn bị có hai anh em để đá bóng với nhau". Bà xã Mạc Quân trước đó cũng đăng tải dòng trạng thái với ý nghĩa tương tự với ảnh của con trai và nhắn nhủ: "Và thế là mẹ sẽ sinh 1 em trai cho con có cạ nghịch rồi".

Như vậy giới tính của em bé trong bụng Kỳ Hân đã được xác định ở tháng thứ 5 thai kì. Đó là một bé trai. Đôi vợ chồng trẻ đều hạnh phúc mong ngày đón thành viên thứ tư trong gia đình chào đời. Nhưng cả Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đều có "ước mơ" sinh được 1 cô công chúa nên sau lần này, cặp đôi có thể sẽ "cố" sinh thêm em bé để đạt được mong muốn.

Vợ chồng Mạc Quân - Kỳ Hân tiết lộ giới tính thai nhi.

Hiện tại Kỳ Hân đang mang bầu con thứ hai được hơn 5 tháng. Nàng WAGs hiện đang ở CH Czech cùng con trai và gia đình nhà chồng. Kỳ Hân vẫn sẽ tiếp tục ở lại, đợi khi nào sinh em bé xong mới trở về Việt Nam.

Về phía Mạc Hồng Quân, trong thời gian cả vợ cả con đều ở nước ngoài, anh chàng không khỏi mong nhớ. Cầu thủ sinh năm 1992 thường xuyên đăng ảnh của con trai lên Facebook cá nhân. Anh chàng cũng chịu khó tương tác bình luận hỏi thăm vợ ở nơi xa, lúc nhắc vợ vì "dậy sớm thế", lúc lại đòi cô nàng nhớ các công thức nấu ăn để về Việt Nam trổ tài bếp núc cho chồng thưởng thức.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hạnh phúc tiết lộ giới tính thai nhi, dự định sinh con ở CH Czech xong mới về Việt Nam - Ảnh 2.

Kỳ Hân sẽ "cố" để có thêm con gái.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hạnh phúc tiết lộ giới tính thai nhi, dự định sinh con ở CH Czech xong mới về Việt Nam - Ảnh 3.

Mạc Quân cũng khẳng định "kiểu gì chả được" có con gái.

Ảnh của Kỳ Hân khi mang bầu con thứ hai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm