Mạc Hồng Quân có thể bỏ lỡ V.League 2021 vì Covid-19

ĐỨC LỘC, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 16:12 02/12/2020

Đại dịch đang có dấu hiệu bùng phát trở lại, vì vậy cầu thủ thuộc biên chế Than Quảng Ninh chưa thể về nước hội quân với các đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp CLB Hải Phòng trụ hạng thành công, V.League 2020 khép lại, Mạc Hồng Quân đã trở về Cộng hoà Czech để thăm gia đình và tiện chăm sóc vợ con. Được biết, vợ Kỳ Hân đang ở giai đoạn cuối thai kỳ và chuẩn bị sinh bé thứ hai. Theo tiết lộ trên trang cá nhân, cậu con trai thứ hai của Hồng Quân có biệt danh là Dưa Hấu.

Mặc dù vậy, Mạc Hồng Quân đang có nguy cơ bị kẹt lại ở châu Âu vì đại dịch Covid-19. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài do dịch đang có dấu hiệu bùng phát trở lại. Một số ca nhiễm trong cộng đồng đã được phát hiện gần đây, xuất phát từ một chuyến bay của Việt Nam Airlines.

Mạc Hồng Quân có thể bỏ lỡ V.League 2021 vì Covid-19 - Ảnh 1.

Mạc Hồng Quân đang ở CH Czech cùng gia đình (Nguồn: FBNV)

Trên trang MXH cá nhân của mình, Kỳ Hân đăng tải dòng trạng thái: "Có ai cứu vớt chồng em về Việt Nam thật nhanh không. Chồng em còn phải về Việt Nam đá bóng kiếm tiền nuôi vợ và mấy đứa con nữa". Có vẻ như bà xã của Hồng Quân còn sốt ruột hơn cả chồng vì V.League 2021 chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ khởi tranh, nếu không có chuyến bay, tiền đạo 28 tuổi sẽ không thể hội quân cùng Than Quảng Ninh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mạc Hồng Quân sấy tóc cho vợ (Nguồn: FBNV)

Được biết, trong lúc chờ đón niềm vui với bé thứ hai sắp chào đời, Mạc Hồng Quân còn phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh siêu thị mini. Qua trang cá nhân, có thể thấy ông bố điển trai dù đã có kinh nghiệm với con trai đầu lòng nhưng hiện tại vẫn hồi hộp, lo lắng khi thiên thần thứ hai sắp đến với hai vợ chồng.

Mạc Hồng Quân có thể bỏ lỡ V.League 2021 vì Covid-19 - Ảnh 3.
Mạc Hồng Quân có thể bỏ lỡ V.League 2021 vì Covid-19 - Ảnh 4.
Mạc Hồng Quân có thể bỏ lỡ V.League 2021 vì Covid-19 - Ảnh 5.

Những hình ảnh gia đình Hồng Quân và Kỳ Hân tại châu Âu (Nguồn: FBNV)

Mạc Hồng Quân có thể bỏ lỡ V.League 2021 vì Covid-19 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14