Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi "Glass" rần rần

NHẬT LINH, Theo Helino 17:57 14/01/2019

Có vẻ như "Glass" đã khoét sâu thêm những tranh cãi giữa giới phê bình và khán giả đại chúng trong khoảng thời gian gần đây.

Trong buổi chiếu sớm dành cho người hâm mộ, Glass (Bộ Ba Quái Nhân) đã đảo ngược tình thế khi nhận được phản ứng tích cực hơn nhiều từ phía khán giả sau khi bị giới phê bình chê tơi tả. Có lẽ là hiệu ứng của Unbreakable (2000) và Split (2016) cùng nỗi mong đợi nhiều năm dành cho sự tái xuất của bộ đôi David Dunn (Bruce Willis) và Elijah Price (Samuel L. Jackson) đã khiến trải nghiệm của người hâm mộ tốt hơn.

Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi Glass rần rần - Ảnh 1.

Đã 19 năm kể từ ngày bộ đôi David Dunn và Elijah cùng đối đầu với nhau trong "Unbreakable".

Với những ai chưa xem hai phần tiền truyện thì việc hiểu nội dung cùng những thông điệp mà Glass dường như khá khó khăn. Tuy nhiên, những khán giả trung thành của loạt phim này đã ngày đêm mong chờ suốt 20 năm kể từ khi bộ đôi David Dunn và Elijah Price có một trận đối đầu kịch tính trong Unbreakable. Glass thực sự giúp cho những câu hỏi bỏ ngỏ suốt từ khi Unbreakable kết thúc được hóa giải và làm thỏa mãn nỗi nhớ mong của khán giả với "người hùng bất khả xâm phạm" Divid Dunn cùng "Mr. Glass" Elijah.

Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi Glass rần rần - Ảnh 2.

Sau khi xem xuất chiếu đặc biệt thì những người hâm mộ đã lên mạng xã hội để khoe về trải nghiệm tuyệt vời khi xem Glass đồng thời bảo vệ bộ phim khỏi những lời chê bai từ giới phê bình:

Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi Glass rần rần - Ảnh 3.

"Tôi không cầm được cảm xúc sau khi xem Glass sau hai năm chờ đợi từ cái kết bỏ ngỏ của Split. Cảm ơn M. Night Shyamalan vì đã làm một bộ phim tuyệt vời, đầy cảm hứng. Thật là chờ mong phần tiếp theo của bộ phim."

Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi Glass rần rần - Ảnh 4.

"Thật là may mắn khi tôi có mặt trong buổi chiếu đặc biệt và tôi phải nói với các bạn là Glass đúng là một hiện tượng và dàn diễn viên thì tuyệt đỉnh."

Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi Glass rần rần - Ảnh 5.

"Chỉ khi bạn xem cả ba phần Unbreakable, Split và Glass thì mới cảm nhận được Glass là một bộ phim tuyệt vời. Mọi thứ đều được lý giải hợp lý và làm cho tôi xúc động."

Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi Glass rần rần - Ảnh 6.

"Glass mang tính giải trí cao. Dù không có phong cách chủ đạo, bộ phim vô cùng cảm động và đáng để xem lại lần thứ 2."

Mặc giới phê bình chê tới tấp, khán giả xuất chiếu sớm khen ngợi Glass rần rần - Ảnh 7.

"Cám ơn M. Night Shyamalan vì Glass quá sức tuyệt vời. Tôi ước rằng có thể xem lại ngay lập tức. Và nhớ mời James McAvoy trong mọi tác phẩm sau này nữa nha. Tuyệt cú mèo!"

Như vậy, Glass nhiều khả năng sẽ tiếp bước Venom của Sony hồi năm ngoái khi bị giới phê bình chê bai nhưng vẫn phá vỡ nhiều kỷ lục doanh thu. Phim sẽ công chiếu ở Việt Nam vào ngày 18/01 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm