Mặc đẹp và hợp thời tại Thúy Hằng Shop

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 02/03/2021

Thúy Hằng Shop, nơi chị em tìm thấy bí quyết phối đồ đẹp, hợp thời và là địa điểm lý tưởng để phái đẹp rước về cho bản thân thật nhiều bộ quần áo phù hợp với vóc dáng.

Mặc đẹp và hợp thời tại Thúy Hằng Shop - Ảnh 1.

Là phụ nữ, chẳng ai không thích được mọi người xung quanh ngắm nhìn và khen ngợi. Triết lý người đẹp vì lụa xưa nay chưa bao giờ là không đúng. Phái đẹp chỉ cần khoác lên người bộ cánh phù hợp thì như lột xác thành phiên bản khác của chính mình. Và họ tìm thấy được bí quyết để trở nên xinh đẹp của bản thân khi tìm đến với Thúy Hằng Shop.

Mặc đẹp và hợp thời tại Thúy Hằng Shop - Ảnh 2.

Thời trang đối với chị em phụ nữ cũng như bữa cơm hằng ngày, ăn mãi một món thì chán, không ăn thì sẽ đói. Cho nên, tủ quần áo của chị em luôn thường xuyên được bổ sung những mẫu váy áo mới nhất, cần thiết diện trong những dịp khác nhau. Thúy Hằng Shop, hiểu rõ nhu cầu của chị em, nên luôn giới thiệu đến họ những bộ sưu tập váy áo mới nhất, hợp xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

Mặc đẹp và hợp thời tại Thúy Hằng Shop - Ảnh 3.

Để làm được điều này, chính chị chủ Thúy Hằng trước khi là một người kinh doanh giỏi, phải là một người am hiểu về thời trang và xu hướng. Mỗi mẫu mã chị chọn đều là những outfit thuộc hàng trending. Chị em đua nhau sở hữu và không ngần ngại giới thiệu cho gia đình, đồng nghiệp và bè bạn. Nhờ đó, sức hút của Thúy Hằng Shop ngày càng lớn hơn trong mắt nhiều người.

Mặc đẹp và hợp thời tại Thúy Hằng Shop - Ảnh 4.

Mặc đẹp không phải là khoác lên người những bộ quần áo hàng hiệu thuộc hàng top thế giới với giá ngất ngưởng. Mà mặc đẹp chính là ăn mặc phù hợp với vóc dáng của bản thân. Có gọn gàng thanh lịch, có đơn giản nhưng không kém phần đơn điệu, có sang trọng nhưng không lòe loẹt. Tóm lại, chị em phải am hiểu về cách phối đồ hơn là chọn đồ. Đến với Thúy Hằng Shop, bạn không cần lo lắng vì đã có những lời tư vấn chuyên nghiệp của chị Hằng về phong cách, về màu sắc và kiểu dáng phù hợp cho từng khách hàng. Thiện cảm thường đến những điều đơn giản như vậy. Và dĩ nhiên, chỉ số ủng hộ dành cho thương hiệu không ngừng nâng cao qua thời gian.

Chị Thúy Hằng từng chia sẻ: "Một người phụ nữ hiện đại sẽ không ngừng hoàn thiện mình cả về tri thức lẫn hình thức bên ngoài. Họ thay đổi bản thân để trở nên xinh đẹp hơn. Một người phụ nữ với năng lượng tích cực cũng góp phần làm thay đổi bộ mặt của gia đình, xã hội và cả đất nước". Với tư tưởng vì cộng đồng tiến bộ như vậy, chị Thúy Hằng quản lý và điều hành shop của mình mà không có nhiều áp lực về doanh số. Hữu xạ tự nhiên hương, khách hàng yêu thích quần áo của chị chính là cơ hội để thương hiệu ngày càng phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Mặc đẹp và hợp thời tại Thúy Hằng Shop - Ảnh 5.

Hy vọng rằng Thúy Hằng Shop sẽ trở thành cái tên có sức ảnh hưởng đến mọi ngóc ngách trên cả nước. Và mang thật nhiều mẫu mã váy áo thiết kế xinh đẹp đến mọi chị em phụ nữ. Thật tuyệt vời khi một xã hội luôn rạng rỡ với những người phụ nữ đẹp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Thuý Hằng Shop

Địa chỉ: Hẻm 99, Lê Lợi, Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline: 0984505023

Facebook: https://www.facebook.com/thuyhangshop.hangsale