Mặc áo trễ nải rồi làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vô danh bỗng chốc hóa tân binh tiềm năng, được donate nhiệt liệt

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:53 01/08/2021

Một hành động tưởng như vô tình, nhưng lại khiến cô nàng streamer trở nên nổi tiếng một cách khó lường.

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ. Thậm chí, có những cô nàng còn chẳng biết rằng mình đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một hoặc vài bức ảnh được chụp lén nữa.

Với các streamer cũng vậy, bình thường để có thể từ điểm khởi đầu, một tân binh vô danh mà vươn mình tới streamer có tên tuổi là cả quãng đường dài. Nhưng mới đây, Sarah - một nữ streamer chẳng mấy ai biết tới vừa "rút ngắn" con đường phát triển của mình theo cách không ai ngờ.

Mặc áo trễ nải rồi làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vô danh bỗng chốc hóa tân binh tiềm năng, được donate nhiệt liệt - Ảnh 1.

Sarah - nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Trang cá nhân chỉ có hơn 1.000 follow, lên sóng cũng lèo tèo vài chục, hay khả dĩ nhất là đạt tới hàng trăm người, không khó để nhận ra rằng cô nàng Sarah vẫn còn cả một chặng đường dài nếu như muốn thật sự lột xác và trở thành tên tuổi có tiếng trong giới streamer Hàn Quốc. Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, mới đây thôi, chỉ một khoảnh khắc khá "vô tình" trên sóng livestream, Sarah bất ngờ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Khoảnh khắc khiến cho cái tên Sarah bất ngờ trở nên "hot" tới vậy

Theo đó, diện cho mình một chiếc áo hai dây trễ nải khoe đôi gò bồng đảo to tròn căng tràn sức sống, Sarah thật sự đã thu hút được vô số sự chú ý khi xuất hiện. Tuy nhiên, phải tới khoảnh khắc mà cô nàng cúi xuống để chỉnh quạt nhưng mắt vẫn cố ngước nhìn màn hình để đọc tương tác trong khi bàn tay thì "che như không che", tránh sự cố vòng một hớ hênh đã thật sự khiến kênh livestream như bùng nổ. Tất cả đều ngỡ ngàng với tiết mục nóng bỏng không được thông báo trước này.

Mặc áo trễ nải rồi làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vô danh bỗng chốc hóa tân binh tiềm năng, được donate nhiệt liệt - Ảnh 3.

Tên tuổi của cô nàng sau đó cũng nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội

Để rồi sau đó, cái tên Sarah cũng chẳng còn vô danh nữa. Lượng follow trên trang cá nhân thì chưa tăng nhiều, nhưng số người xem trên sóng, đi kèm với đó là các khoản donate thì dần xuất hiện với tần suất dày đặc hơn xưa khá nhiều.

Và có thể thấy, chỉ một khoảnh khắc thôi, nhưng con đường phát triển của Sarah đã tiết kiệm được đáng kể thời gian. Để rồi chẳng biết có phải nhận ra điều gì thú vị hay không, mà trong những lần lên sóng sau đó, cô nàng cũng thường xuyên có những trang phục và hành động đầy thoải mái như thế này đây.

Những hình ảnh gần đây khi lên sóng của cô nàng streamer

Có vẻ cô nàng đã dần "thích nghi" và nhận ra sở trường của mình rồi

Thế đấy, một khoảnh khắc thôi và giờ thì Sarah đã được đánh giá là tân binh đầy tiềm năng. Dù chưa biết cô nàng còn tài lẻ nào nữa không, nhưng ít nhất, con đường phát triển của Sarah đang sáng hơn bao giờ hết.

Mặc áo trễ nải rồi làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer vô danh bỗng chốc hóa tân binh tiềm năng, được donate nhiệt liệt - Ảnh 6.

Nhan sắc rạng rỡ của Sarah

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm