Lynk Lee xuất hiện với diện mạo mới nữ tính, tự nhận mình mới 18 tuổi trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/04/2020

Xuất hiện với diện mạo mới nữ tính hơn, Lynk Lee thừa nhận mình chỉ mới 18 tuổi khiến MC Đại Nghĩa cũng phải ngỡ ngàng.

Tập 17 "Sao hay chữ" được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba, ngày 14/04 trên kênh HTV7 hội tụ bốn nghệ sĩ khách mời gồm: Lynk Lee, Đỗ Kim Thành, Kim Anh và Khắc Minh. Cùng với MC Đại Nghĩa giới thiệu mình trước khán giả, cả bốn khách mời đều muốn được trẻ hóa khi không ai chịu thừa nhận tuổi tác thật sự của mình.

Lynk Lee xuất hiện với diện mạo mới nữ tính, tự nhận mình mới 18 tuổi trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Thấy vũ công Kim Anh đi chơi gameshow mà diện bộ cánh như "một chiến binh đi đánh trận", Đại Nghĩa mở miệng hỏi: "Hôm nay em muốn làm "điêu nữ" hay sao mà mặc đồ giống như đi đánh trận vậy?". Cho rằng đến với chương trình mình sẽ chiến đấu với những khách mời "thứ dữ", nên cô quyết định ăn mặc như vậy để "khè" mọi người, nhưng sau đó nữ vũ công cho biết mình đã mắc sai lầm, vì đây là gameshow cần tri thức hơn là đấu đá nên "mặc áo dài sẽ hợp hơn".

Thấy Kim Thành lúng túng không biết bản thân nên giới thiệu gì trước khán giả, Đại Nghĩa liền gợi ý nữ ca sĩ nên giới thiệu "tuổi tác, sở thích này nọ". Không muốn tiết lộ tuổi thật của mình, Kim Thành bảo: "Thôi em không muốn cho mọi người biết tuổi của em đâu". Ngay lúc này, Đại Nghĩa liền kêu nữ ca sĩ nhận bừa mình 18 tuổi với lí do: "Báo chí, khán giả cũng đâu ai khai thác thêm đâu". Thấy thế, cô nàng liền nhận bừa mình 16 tuổi, ngay lúc này cô nhận được "sự im lặng đáng sợ" của Đại Nghĩa và các khách mời.

Lynk Lee xuất hiện với diện mạo mới nữ tính, tự nhận mình mới 18 tuổi trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cùng lúc này, Lynk Lee cũng thừa cơ hội để mình được trẻ hơn: "Chào mọi người, em là Lynk Lee, vẫn mãi mãi tuổi 18". Thấy khách mời gian dối về tuổi tác một cách quá đáng, Đại Nghĩa liền xắn tay áo đòi ngắt má giọng ca "Buồn thì cứ khóc đi". Thấy MC có vẻ căng, Lynk Lee liền biện hộ: "Em toàn hát nhạc học sinh mà anh, các bạn cũng hay nghe nhạc của em, nên em luôn sống mãi ở tuổi 18".

Lynk Lee xuất hiện với diện mạo mới nữ tính, tự nhận mình mới 18 tuổi trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm