Á hậu Kiều Loan "thót tim" vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm "Trời sinh một cặp"

QuangMT, Theo Báo dân sinh 07:00 12/04/2020

Chọn hit "Mascara" của The Chillies, Á hậu Kiều Loan lại không may mắn lọt top nguy hiểm.

Tại vòng thi Bài hát mới tuần này của "Trời sinh một cặp", Kiều Loan và HLV Trịnh Thăng Bình đã chọn ca khúc nổi đình nổi đám của nhóm nhạc Chillies với tựa đề "Mascara". HLV Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Những bài hát của Chillies có chất liệu âm nhạc rất tốt. Kiều Loan lại rất thích những bài hát của nhóm nên Trịnh Thăng Bình đã có một buổi mời các bạn trẻ của nhóm Chillies đến gặp mặt trò chuyện, chia sẻ và xin phép trình diễn ca khúc này".

Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Nàng Á hậu quê gốc Quảng Nam đã có phần trình diễn khá tốt. Trong bài hát này Kiều Loan đã thể hiện được tài năng của mình không chỉ ở giọng hát mà còn ở nét diễn xuất trên sân khấu. Ngoài ra, Kiều Loan tiếp tục khoe được khả năng rap vốn là sở trường của cô nàng.

Hai tuần liên tiếp ngồi ở vị trí ban giám khảo, ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn không khỏi "trầm trồ" về giọng hát của Á hậu Kiều Loan. Chị Chanh chia sẻ: "Chị rất ấn tượng về giọng hát của Kiều Loan, giọng sáng lạ lùng mà còn bắt mic nữa. Sau chương trình này chị nghĩ em phải làm ca sĩ". Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng đồng tình với quan điểm đó: "Kiều Loan là người có tố chất của một ca sĩ chuyên nghiệp. Em rap được, bè được, vũ đạo được nên anh nghĩ em cần tôi luyện thêm một chút để có thể tự tin nhiều hơn nữa trên sân khấu".

Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm Trời sinh một cặp - Ảnh 2.

Bên cạnh những "cơn mưa" lời khen của hai giám khảo còn lại, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng góp ý một chút về chuyên môn trong phần trình diễn của Kiều Loan: "Bài hát này rất hay nhưng không thuận lợi cho việc song ca. Vì quãng khá rộng nên khó ở việc chọn tone làm sao cho phù hợp với cả 2, thế nên không có sự lựa chọn hoàn hảo cho bản phối song ca của bài hát này. Tuy nhiên, những cảm xúc chín chắn so với tuổi 20 của Kiều Loan cũng mang lại cảm tình cho tôi cũng như 2 vị giám khảo khách mời".

Kết quả của vòng thi tuần này được cộng với điểm số của tuần trước để tìm ra thí sinh không may mắn phải tạm dừng ở chương trình. Không may mắn khi Á hậu Kiều Loan tiếp tục lọt vào top 3 nguy hiểm cùng với Chí Tâm và Lily Nguyễn. Nhưng cơ hội lại tiếp tục mỉm cười với hai cô gái và Á hậu Kiều Loan phải tạm biệt người anh cùng đội của mình là Chí Tâm để bước tiếp vào vòng thi tiếp theo.

Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm