Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc "Truyền thái y"

QuangMT, Theo Báo dân sinh 00:00 11/04/2020

Tuy chật vật khi catwalk trên nền nhạc "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy nhưng Đậu đã vượt lên giới hạn, cùng các bạn "cháy" hết mình trong thử thách đua xe đạp.

Tập 3 "Thử thách lớn khôn" là lần đầu tiên 6 gia đình Nam – Bắc có dịp gặp gỡ lẫn nhau. Không chỉ có ba mẹ mà ngay cả các nhóc tì đáng yêu cũng háo hức mong chờ. Sáu "chiến binh" nhí được ba mẹ chuẩn bị trang phục bắt mắt để gây ấn tượng tại buổi giao lưu. Bốn bé trai "cosplay" thành các nhân vật anh hùng trong những phim hành động bom tấn, riêng bé Cam và bé Sol thì hóa thân thành công chúa thật xinh đẹp.

Thử thách lớn khôn: 6 gia đình đi catwalk

Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 2.

Ở thử thách catwalk đầu tiên, các gia đình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mỗi gia đình đều có kiểu đi ấn tượng và cách "pose" dáng thần thái nhưng không kém phần vui nhộn. Tuy nhiên, gia đình nhà Ba Duy – Nam Thương gặp chút khó khăn khi bé Đậu không chịu hợp tác. Do chưa hòa nhập với bạn bè, khi thực hiện đi catwalk trên nền nhạc "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy, Đậu tỏ ra giận dỗi. Tiến Luật được dịp "trêu" quý tử nhà Ba Duy: "Sao mở nhạc chú Ngô Kiến Huy mà con quạu vậy?" khiến Ngô Kiến Huy cười ngất.

Thử thách lớn khôn: Đậu nhăn nhó đi catwalk

Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 4.
Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 5.

Thử thách đua xe đạp là dịp để ba mẹ và con cùng nhau tham gia và trải nghiệm. Đây là cuộc đua đáng nhớ và tăng thêm tính đoàn kết cho các thành viên trong gia đình.

Bé Andy (nhà Thu Trang – Tiến Luật), bé Andy Khánh (nhà Kim Tử Long – Trinh Trinh) và bé Sol (nhà Đoan Trang - Mr.Johan Wicklund) không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Sự nhiệt tình của ba mẹ làm tăng thêm tính "quyết liệt" cho các quý tử. Bé Sol mặc dù bị ngã giữa đường đua nhưng vẫn tự đứng lên và tiếp tục hành trình khiến Đoan Trang rất tự hào vì con gái.

Thử thách lớn khôn: 6 bé thi đạp xe

Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 7.
Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng tinh thần của ba nhóc tì hot nhất miền Bắc cũng khí thế không kém. Cam – Xoài – Đậu đều vượt qua nỗi sợ của bản thân và "cháy" hết mình cùng ba mẹ. Nếu Cam Cam nỗ lực hoàn thành hết đường đua, thì Đậu cũng đã không còn dỗi hờn và chạy về đích nhanh nhất nhưng lại quên lấy đồ vật mà chương trình yêu cầu. Riêng bé Xoài mặc dù là người về đích cuối cùng, nhưng vẫn tự tin hô hào: "Chiến thắng rồi". Độ ngây thơ, hồn nhiên, đáng yêu và "máu lửa" của các bé khiến hội phụ huynh được dịp cười nghiêng ngả. Kiên Hoàng chia sẻ rất vui vì bé Cam đã chịu đội nón bảo hiểm còn gia đình Đậu cũng hạnh phúc vì con đã bước đầu hòa nhập.

Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 9.
Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 10.

Sau khi thực hiện thử thách, các gia đình có buổi ăn thân mật cùng nhau. Phần ăn của các gia đình được thưởng dựa theo thứ hạng của cuộc đua. Qua đó, các bé lại học thêm được bài học biết chia sẻ và quan tâm đến người khác. Bé Sol thâm chí còn ngoan ngoãn nhường phần ăn lớn hơn cho mẹ vì "mẹ lớn hơn".

Bên cạnh đó, khi chú Ngô Kiến Huy hỏi kết bạn được nhiều chưa thì quý tử nhà Kim Tử Long dõng dạc "Có" và giới thiệu bé Andy nhà Thu Trang – Tiến Luật. Kim Tử Long nhắc nhở thêm: "Còn bạn gái con tên gì" thì con trai của Thu Trang liền "đánh dấu" bạn gái: "Không có giành bạn gái của tui nha". Thu Trang cười ngất trước phát ngôn ngây ngô mà đáng yêu của con trai.

Thử thách lớn khôn: 6 gia đình ngồi ăn cùng nhau

Ngô Kiến Huy cười lăn khi bé Đậu vừa nhăn nhó vừa catwalk trên nền nhạc Truyền thái y - Ảnh 12.

Tập 4 của "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6, ngày 17/4/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm