Lynk Lee bất đắc dĩ làm cameo trong clip của Hương Giang và antifan: Không biết nữ ca sĩ nên vui hay buồn?

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:33 31/10/2020

Chia sẻ của Hương Giang về Lynk Lee trong clip đối chất với antifan đã khiến nhiều người phải chú ý.

HOT nhất tối nay chắc chắn là clip Hương Giang đến trực tiếp nhà antifan để xử lý triệt để chuyện bị bôi nhọ danh dự. Những tưởng không khí tại căn nhà của antifan lúc ấy cứ phải thuộc diện "căng đét" nhưng chỉ với 20 phút ngắn ngủi, Hương Giang đã làm khán giả phải khóc ròng với loạt twist cực căng, đảm bảo có đủ cung bậc cảm xúc từ tức giận, buồn bã, vui vẻ và cả những khung cảnh cực đáng yêu không hề thua kém bất kỳ bộ phim nào. Tất nhiên, một drama đình đám như vậy sẽ thật thiếu sót nếu vắng đi những cái tên "câu view" và nhân vật hot hit được chọn chẳng ai xa lạ chính là mỹ nhân chuyển giới - Lynk Lee.

Cụ thể, khi nhân vật ngỏ ý hỏi có phải Hương Giang không muốn ai hơn mình và đã bỏ qua tin nhắn hỏi thăm của Lynk Lee về chuyện chuyển giới không, nàng Hậu đã cho hay: "Giang còn cả tin nhắn với Lynk Lee đây này. Giang còn bảo làm bác sĩ này, bác sĩ kia". Thậm chí, cô còn đưa đoạn tin nhắn với Lynk Lee cho antifan và không quên thuyết minh rõ ràng rằng: "Giá cả này, thấy mọi người bảo là làm bác sĩ này này, Giang nói là phải back-up thêm bao tiền này. Giang nói là bác này chỗ này làm không ổn này, phải làm bác này này bác này ok hơn". Có thể thấy, clip này đã nhanh chóng trở nên viral trên khắp các trang mạng xã hội và theo lý thuyết thì dàn cameo cũng sẽ được "thơm lây". Tuy nhiên, bất đắc dĩ bị réo tên trong scandal ầm ĩ suốt vài ngày qua, không biết Lynk Lee nên vui hay buồn đây?

Hương Giang nhắc Lynk Lee trong clip đối chất với antifan

Lynk Lee bất ngờ được làm cameo bất đắt dĩ trong drama của Hương Giang và antifan, netizen tự hỏi không biết nữ ca sĩ nên vui hay buồn! - Ảnh 3.

Hương Giang và Lynk Lee có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Tuy nhiên, tự dưng lại trở thành cameo của drama đình đám như vậy không biết nữ ca sĩ nên vui hay buồn đây

Lynk Lee bất ngờ được làm cameo bất đắt dĩ trong drama của Hương Giang và antifan, netizen tự hỏi không biết nữ ca sĩ nên vui hay buồn! - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Hương Giang và antifan đã trở thành bạn sau khi nàng Hậu cùng công an đến nhà để xử lý triệt để chuyện bị bôi nhọ danh dự

Ảnh: Cắt từ clip, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm