Lynk Lee: Áp lực vì phải gồng mình giấu đi giới tính thật

Tùng Ninh, Theo Nhịp Sống Việt 15:26 15/05/2022

"Tôi sợ, để rồi bây giờ tôi hối hận vì đã không nói với bố trước khi bố mất" - Lynk Lee nói.

Mới đây, chương trình Góc Nhỏ Thanh Xuân đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ chuyển giới Lynk Lee. Tại đây, Lynk Lee đã có nhiều chia sẻ về quá khứ của bản thân.

Lynk Lee: Áp lực vì phải gồng mình giấu đi giới tính thật - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình, Lynk Lee tỏ ra háo hức khi nhắc lại những kỷ niệm đã qua. Cô nói: "Tuổi thơ tôi gắn liền với những cuốn băng cassette, hình ảnh phim Hoàn Châu công chúa chiếu trên tivi mỗi tối và cả những lần ham chơi bị cha mẹ đánh đòn... Đó là những ký ức đẹp mà tôi không thể quên. Nó sẽ theo tôi mãi trong suốt cuộc đời này. Dù có đi đâu, về đâu tôi cũng sẽ nhớ mãi những kỷ niệm đó".

Tiếp đó, Lynk Lee trình diễn ca khúc Giấc Mơ Tình Yêu của ca sĩ Mỹ Tâm. Về lý do chọn bài hát này, Lynk Lee cho biết:

"Tôi rất hâm mộ chị Mỹ Tâm. Âm nhạc của chị ấy gắn liền với tuổi thơ tôi từ lúc còn nhỏ.

Tôi thuộc hầu hết những ca khúc chị Mỹ Tâm từng trình bày. Thậm chí, giọng hát hiện tại của tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ đàn chị.

Ngoài chị Mỹ Tâm, ngày nhỏ tôi đam mê rất nhiều ca sĩ khác như Đan Trường, Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc…

Lynk Lee: Áp lực vì phải gồng mình giấu đi giới tính thật - Ảnh 2.

Hồi đó, tôi còn cắt giấy trong báo Hoa học trò để nhận được đĩa liveshow của anh Quang Vinh. Không ngờ có ngày tôi cũng nhận được đĩa. Lúc đó, tôi mừng đến phát khóc. Các anh chị đều là một phần ký ức của tôi".

Sau khi hồi tưởng lại quá khứ gắn liền với âm nhạc và các đàn anh đàn chị trong nghề, Lynk Lee được yêu cầu chia sẻ về tình yêu đầu đời.

Tuy nhiên, cô thú nhận: "Tôi chưa có tình đầu. Tôi chưa có một người nào gọi là người yêu. Người ta không biết tôi thích họ vì tôi không nói. Tôi sợ. Những người tôi thích đều không thích con trai, họ chỉ thích con gái. Vì thế nên bây giờ tôi mới trở thành con gái".

Về chuyện giới tính, Lynk Lee tâm sự: "Tôi phải dùng từ ‘áp lực’ để miêu tả quãng thời gian gồng mình giấu đi giới tính thật.

Lynk Lee: Áp lực vì phải gồng mình giấu đi giới tính thật - Ảnh 3.

Tôi mệt mỏi khi phải tạo ra một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người. Vì thế nên tôi thường xuyên giải tỏa áp lực ấy vào những ca khúc. Tôi truyền tải tình yêu vào ca khúc, mọi người không biết chuyện của tôi nên nghĩ đó là câu chuyện của nam và nữ".

Khi được MC Minh Xù yêu cầu "gọi điện" lại cho chính bản thân năm 20 tuổi, Lynk Lee nhắn nhủ:

"Lynk à! Sáng tác bài hát thì phải ghi vào một quyển sổ, đừng làm mất! Phải cất giữ nhiều vào. Bây giờ mà còn giữ lại được những bài hát đó thì quý lắm nhưng không biết tìm ở đâu nữa.

Có một điều phải làm, đó là come out sớm hơn nhé! Phải nói với bố mẹ thật sớm về giới tính của mình. Đặc biệt phải nói ngay với bố".

Lynk Lee: Áp lực vì phải gồng mình giấu đi giới tính thật - Ảnh 4.

Tới đây, Lynk Lee bật khóc nức nở. Cô tâm sự: "Tôi xin lỗi. Bố tôi không bao giờ biết tôi như thế này.

Trước khi mất, bố có hỏi tôi xem còn điều gì muốn nói với bố không? Tôi rất muốn come out với bố, nhưng tôi không nói. Tôi sợ, để rồi bây giờ tôi hối hận vì đã không nói với bố trước khi bố mất".

Ảnh: Internet

https://soha.vn/lynk-lee-ap-luc-vi-phai-gong-minh-giau-di-gioi-tinh-that-2022051500044508.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm