LyLy: Cứ xuất hiện với Anh Tú là gây sốt, vướng nghi vấn "dao kéo" vì gương mặt khác lạ

Pyo, Theo Thể thao Văn hoá 16:45 20/12/2022

Ngoài nghi vấn tình cảm với Anh Tú, nhan sắc của LyLy thời gian gần đây được dân tình đặc biệt quan tâm vì cho rằng có những thay đổi.

Được biết đến là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng nổi bật của showbiz Việt, LyLy được nhiều khán giả yêu mến vì tài năng và sự xinh đẹp. Bên cạnh sự nghiệp thành công, LyLy còn vướng nghi vấn tình cảm với nam ca sĩ điển trai Anh Tú.

Khán giả liên tục bắt gặp những hình ảnh Anh Tú và LyLy quan tâm, bên nhau trong cuộc sống thường ngày, diễn ăn ý trên sân khấu. Thậm chí, người hâm mộ còn từng tìm ra bằng chứng cả hai sống chung nhà. Cặp đôi cũng từng lên tiếng xác nhận sống chung nhà cùng với các bạn bè khác. Tuy nhiên, cả hai tới nay vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với đối phương.

LyLy: Cứ xuất hiện với Anh Tú là gây sốt, vướng nghi vấn dao kéo vì gương mặt khác lạ - Ảnh 2.

Anh Tú và LyLy vướng nghi vấn tình cảm vì liên tục xuất hiện thân thiết bên nhau. Thậm chí, cặp đôi còn từng bị khán giả soi ra bằng chứng sống chung nhà

Chia sẻ với chúng tôi, Anh Tú từng cho biết: "Tôi coi Ly là một người rất thân. Nên các bạn có thể nghĩ đủ tên là tình bạn, tình yêu, tri kỷ, bạn thân các thứ, muốn nghĩ gì thì nghĩ nhưng mà đối với cá nhân của tôi, Ly là một người rất tuyệt vời và tôi hài lòng với mối quan hệ này". Mặc dù liên tục có những hành động trên tình bạn, cho tới nay cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

LyLy: Cứ xuất hiện với Anh Tú là gây sốt, vướng nghi vấn dao kéo vì gương mặt khác lạ - Ảnh 3.

Mới đây nhất, LyLy và Anh Tú còn cùng chung khung hình, cùng đưa ra dự đoán kết quả Chung kết World Cup 2022

Bên cạnh mối quan hệ với nam ca sĩ Anh Tú, thời gian gần đây, người hâm mộ còn đổ dồn sự chú ý và quan tâm vào nhan sắc của LyLy. Nữ ca sĩ bỗng xuất hiện với diện mạo lạ hoắc khiến khán giả không nhận ra. Từ đó, nhiều người đặt nghi vấn nữ ca sĩ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình hoàn hảo hơn.

Cụ thể, khán giả cho rằng LyLy đã can thiệp dao kéo vì chiếc mũi khác lạ, cao hơn so với quá khứ. Thậm chí, ở một số khung hình, góc nghiêng của nữ ca sĩ còn được nhận xét giống với diễn viên Khả Như.

LyLy: Cứ xuất hiện với Anh Tú là gây sốt, vướng nghi vấn dao kéo vì gương mặt khác lạ - Ảnh 4.

So với hình ảnh trong quá khứ, nhan sắc của LyLy hiện tại có sự thay đổi rõ rệt

LyLy: Cứ xuất hiện với Anh Tú là gây sốt, vướng nghi vấn dao kéo vì gương mặt khác lạ - Ảnh 5.

LyLy vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi khác lạ, cao hơn trước. Nhiều người còn cho rằng ở một số góc, nhìn LyLy giống với diễn viên Khả Như

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày