Anh Tú ngỏ ý thích một người nhưng ngại nói, Lyly liền có động thái "mở đường", netizen rần rần: "Tới công chuyện rồi đây"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 05/03/2022

Clip cưng xỉu của Anh Tú và Lyly khiến fan không khỏi thắc mắc phải chăng cả hai đang thừa nhận mối quan hệ?

Với mối quan hệ thân thiết, xuất hiện chung tại nhiều sự kiện và liên tục để lộ hint chất lượng, Anh Tú - Lyly trở thành cặp đôi mà dân tình "đẩy thuyền" tới tấp. Từ ngoại hình đến tài năng âm nhạc, cả hai trông vô cùng xứng đôi vừa lứa nên vì thế mà người hâm mộ chỉ đợi ngày 2 bên công khai nữa mà thôi. Và mới đây, cả hai tiếp tục có động thái ngọt ngào khiến cư dân mạng rần rần và thắc mắc phải chăng là cả hai đang ngầm thừa nhận mối quan hệ?

Theo đó, hôm qua (ngày 4/3), Anh Tú và Lyly lần lượt đăng tải đoạn clip vừa đàn vừa hát trên trang cá nhân. Ngay lập tức, các fan có dịp ăn "cẩu lương" khi mà ghép 2 clip lại thì cứ như Lyly đang đáp lại tấm chân tình của Anh Tú. Nếu trong lời bài hát của Anh Tú diễn tả một chàng trai đang đơn phương một người nhưng vì e ngại mối quan hệ bạn bè mà không thể ngỏ lời thì lời bài hát của Lyly lại gợi ý bên đàng gái chỉ đợi 1 tín hiệu mà thôi là "đổ cái rầm". Từ loạt hint xịn xò trước đó và bây giờ là lời bài hát cũng ngập mùi tình tứ thế này, netizen không khỏi nghi ngờ sao lại có quá nhiều sự trùng hợp. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ tương tác tới tấp trước clip cưng xỉu của cả hai và thắc mắc khi nào mới chịu công khai đây.

Clip cưng xỉu của Anh Tú và Lyly làm netizen dấy lên nghi vấn cả hai đang thừa nhận mối quan hệ

Anh Tú ngỏ ý thích một người nhưng ngại nói, Lyly liền có động thái mở đường, netizen rần rần: Tới công chuyện rồi đây - Ảnh 3.
Anh Tú ngỏ ý thích một người nhưng ngại nói, Lyly liền có động thái mở đường, netizen rần rần: Tới công chuyện rồi đây - Ảnh 4.

Netizen hóng ngày cả hai công khai mối quan hệ

Anh Tú ngỏ ý thích một người nhưng ngại nói, Lyly liền có động thái mở đường, netizen rần rần: Tới công chuyện rồi đây - Ảnh 5.

Anh Tú - Lyly là cặp đôi được fan "đẩy thuyền" tới tấp

Anh Tú ngỏ ý thích một người nhưng ngại nói, Lyly liền có động thái mở đường, netizen rần rần: Tới công chuyện rồi đây - Ảnh 6.

Cả hai còn có nhiều cử chỉ thân mật trên mức bạn bè

Clip: Hóng Hớt Showbiz, Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/anh-tu-ngo-y-thich-mot-nguoi-nhung-ngai-noi-lyly-lien-co-dong-thai-mo-duong-netizen-ran-ran-toi-cong-chuyen-roi-day-20220305144352407.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm