Lý Thuần: “Sau Lệnh Phi của Như Ý Truyện, tôi không dám đóng vai phản diện nữa!”

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 26/09/2018

Vai diễn Lệnh phi Vệ Yến Uyển của Như Ý Truyện không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc, khó phai trong lòng người xem mà ngay cả nữ diễn viên Lý Thuần cũng đồng cảm đây là một vai diễn vô cùng thử thách, khiến cô sợ đóng vai phản diện.

Hậu cung Như Ý Truyện đã đi tới hồi gay cấn nhất. Sau khi Gia Phi (Tân Chỉ Lôi) "lãnh cơm hợp", sự chú ý của khán giả đổ dồn vào Lệnh Phi Vệ Yến Uyển (Lý Thuần). Bên cạnh A Nhược, Gia Phi, người khiến khán giả căm ghét nhất hiện nay không ai khác chính là Vệ Yến Uyển. Nàng ta từ một cung nữ thấp cổ bé họng, dùng mọi thủ đoạn, chiêu trò để quyến rũ Hoàng thượng, ngày đêm bày mưu tính kế hãm hại các phi tần và hoàng tử để củng cố vị trí của mình trong hậu cung. Cuối cùng, Vệ Yến Uyển cũng phải gánh chịu báo ứng từ những chuyện độc ác mà nàng ta đã làm ra.

Sau Như Ý Truyện, Lệnh Phi Lý Thuần không dám đóng vai phản diện nữa - Ảnh 1.

Lệnh Phi Vệ Yến Uyển – "trùm" thủ đoạn của Hậu cung Như Ý Truyện.

Sau Như Ý Truyện, Lệnh Phi Lý Thuần không dám đóng vai phản diện nữa - Ảnh 2.

Cuối đời, Vệ Yến Uyển phải sống trong khổ sở, dày vò.

Nhiều khán giả và cư dân mạng khi theo dõi Như Ý Truyện đã dành rất nhiều lời khen về khả năng diễn xuất tài tình của nữ diễn viên Lý Thuần. Người đẹp đã thể hiện được cái dã tâm, sự hèn hạ trong ý nghĩ, lối sống của Vệ Yến Uyển. Chia sẻ về vai diễn Vệ Yến Uyển, Lý Thuần đã có những chia sẻ rất thú vị về nhân vật này. Nữ diễn viên cho rằng, hóa thân vào vai Vệ Yến Uyển quả thật là một thử thách đối với cô. "Tôi cảm thấy bản thân thật sự đã quá độc ác rồi. Những chuyện mà Vệ Yến Uyển làm đúng là trái ngược hoàn toàn với con người tôi. Sau này tôi không dám đóng vai phản diện nữa." Lý Thuần nói.

Sau Như Ý Truyện, Lệnh Phi Lý Thuần không dám đóng vai phản diện nữa - Ảnh 3.
Sau Như Ý Truyện, Lệnh Phi Lý Thuần không dám đóng vai phản diện nữa - Ảnh 4.
Sau Như Ý Truyện, Lệnh Phi Lý Thuần không dám đóng vai phản diện nữa - Ảnh 5.

Lý Thuần cảm thấy những việc Vệ Yến Uyển làm đi ngược lại với tính cách ngoài đời của cô.

Nữ diễn viên còn nói rằng, khán giả xem phim cảm thấy Vệ Yến Uyển kiêu căng đỏng đảnh là vậy, nhưng lúc đóng phim quả thật là rất vất vả. Ở những phân cảnh cuối cùng, khi Vệ Yến Uyển đã trở nên già nua và xấu xí, Lý Thuần khi đó phải hóa trang và diễn xuất để thể hiện được sự giày vò, đau đớn mà Vệ Yến Uyển phải chịu đựng. Cũng chính vì hết mình với vai diễn mà Lý Thuần đã bị thương rất nặng ở cánh tay, nhưng nữ diễn viên vẫn không kêu ca nửa lời, cố gắng hoàn thành cảnh quay.

Sau Như Ý Truyện, Lệnh Phi Lý Thuần không dám đóng vai phản diện nữa - Ảnh 6.

Cánh tay của Lý Thuần từng bị thương rất nặng, vết thương sưng to, đau đến mức không thể cử động.

"Lúc đó tay tôi đau đến mức không cử động được, chỉ muốn khóc thật to thôi. Sau khi đóng xong là tôi khóc không ngừng luôn." Nữ diễn viên cho biết, mặc dù bản thân bị thương nhưng cô không muốn làm ảnh hưởng tới đạo diễn và các diễn viên khác. Những nỗ lực của Lý Thuần đã được đền đáp khi Như Ý Truyện đạt được thành công vang dội như hiện nay. Ngay cả bạn diễn Hoắc Kiến Hoa cũng đã dành nhiều lời khen cho diễn xuất tài tình của nữ diễn viên. Hoắc Kiến Hoa cảm thấy vai Vệ Yến Uyển này rất khó, vậy mà Lý Thuần lại có thể thể hiện thành công sự đê hèn, ngu ngốc của nhân vật này.

Sau Như Ý Truyện, Lệnh Phi Lý Thuần không dám đóng vai phản diện nữa - Ảnh 7.

Hoắc Kiến Hoa cũng dành nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp của Lý Thuần khi tham gia diễn xuất.

Không còn lâu nữa, Hậu cung Như Ý Truyện sẽ tới hồi kết thúc. Đừng quên theo dõi Như Ý Truyện vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên trang mạng trực tuyến Tencent nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm