Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/06/2021

Nhìn vào những con số này thì Hoàng Cảnh Du nâng được Lý Thấm chỉ bằng một tay ở Quân Trang Thân Yêu chẳng hề khó.

Vào ngày 15/6, Hoàng Cảnh DuLý Thấm đã có dịp ghé thăm trụ sở Sina để quảng bá cho bộ phim Quân Trang Thân Yêu. Giống như các đoàn phim khác, cả hai diễn viên đã đi tham quan, phát quà cho nhân viên và có một ngày vui vẻ cùng mọi người. Nhìn qua loạt ảnh, có thể thấy Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm rất hào hứng, thậm chí còn trao nhau nhiều cử chỉ gần gũi, âu yếm.

Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay? - Ảnh 1.

Lý Thấm ôm ấp Hoàng Cảnh Du ở trụ sở Sina

Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay? - Ảnh 2.

Cặp đôi Quân Trang Thân Yêu vô cùng vui vẻ

Không chỉ chọc ghẹo hay chụp ảnh đôi cùng nhau, Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm còn rất nhiệt tình "phát đường", như việc Hoàng Cảnh Du đỡ eo Lý Thấm vô cùng lãng mạn. Sự chênh lệch về ngoại hình của hai ngôi sao Quân Trang Thân Yêu cũng được ai nấy mến mộ.

Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay? - Ảnh 3.

Cử chỉ ngọt ngào của Hoàng Cảnh Du dành cho Lý Thấm

Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay? - Ảnh 4.

Sự chênh lệch ngoại hình khiến fan "đổ gục" của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm

Nhìn hình ảnh Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như thế, nhiều người lại nhớ về màn nhấc bổng Lý Thấm bằng một tay của Hoàng Cảnh Du ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu. Giờ đây, dân mạng còn "khui" ra lý do vì sao Hoàng Cảnh Du có thể làm được chuyện tưởng chừng như không thể ấy. Nhiều người chia sẻ bằng chứng vòng eo của Lý Thấm đo được là 57, còn số đo vòng đùi của Hoàng Cảnh Du lại lên đến... 59. Điều này giải thích rõ ràng cho việc không chỉ nhấc được Lý Thấm, Hoàng Cảnh Du còn trụ rất vững để không làm tổn thương cô bạn diễn xinh đẹp.

Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay? - Ảnh 5.

Vòng đùi của Hoàng Cảnh Du còn khủng hơn vòng eo của Lý Thấm

Hình ảnh Hoàng Cảnh Du nhấc bổng Lý Thấm ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu

Quân Trang Thân Yêu lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm