Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ "bay màu", có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 16/06/2021

Dân mạng đã chọn ra những A ca Thanh triều điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Vào ngày 15/6, cư dân mạng Trung Quốc đã tổ chức bình chọn, quyết định xem đâu là những nam thần bùng nổ nhan sắc và có khí chất nhất khi sắm vai A ca nhà Thanh. Và dưới đây chính là 4 cái tên cuối cùng được nhiều người gửi gắm tình thương nhất!

Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ bay màu, có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi! - Ảnh 1.

Netizen xứ Trung bầu ra những A ca nhà Thanh nam tính và điển trai nhất

Đầu tiên là Phùng Thiệu Phong ở bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc. Nhân vật Bát a ca của anh thể hiện trông vô cùng nam tính, cuốn hút nhưng cũng rất ấm áp, nhất là khi bên cạnh bạn diễn Dương Mịch.

Tiếp theo là một hình tượng A ca chỉ mới nổi rầm rộ gần đây. Nhân vật Cửu a ca của Trương Triết Hạn trong Cung Tỏa Liên Thành khiến MXH bùng nổ sau khi danh tiếng của nam diễn viên được nâng lên một bậc nhờ Sơn Hà Lệnh.

Bộ Bộ Kinh Tâm có thể xem là bộ phim quy tụ nhiều A ca điển trai và khí chất nhất. Thế nhưng không phải nam chính Ngô Kỳ Long, nam phụ Lâm Canh Tân mới là người được dân tình lựa chọn. Hình ảnh một Thập tứ a ca si tình và ôn nhu khiến bất kì ai cũng phải "đổ đứ đừ".

Cuối cùng là "cậu út" Vương An Vũ nhờ dự án Mộng Hồi Đại Thanh. Tuy có nội dung gây tranh cãi trái chiều nhưng không ai có thể phủ nhận rằng hình tượng Thập tam a ca do Vương An Vũ thể hiện thật sự đáng nhớ, độc đáo và bùng nổ.

Tuy cả 4 mỹ nam nêu trên đều xứng đáng, thế nhưng dân mạng vẫn không cảm thấy thuyết phục. Nhiều người bàng hoàng khi những cái tên quen thuộc như Ngũ a ca Vĩnh Kỳ (Tô Hữu Bằng) hay Dận Chân của Bộ Bộ Kinh Tâm hoàn toàn vắng mặt. "Không một ai qua được Tứ a ca của Ngô Kỳ Long, không một ai...", một khán giả bình luận.

Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ bay màu, có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi! - Ảnh 6.

Nhiều người khó hiểu khi Vĩnh Kỳ không thấy đâu

Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ bay màu, có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi! - Ảnh 7.

Ngô Kỳ Long được gọi tên nhiều nhất

Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ bay màu, có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi! - Ảnh 8.

Ngay cả Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa) cũng xuất hiện

Phản ứng của fan Việt:

- Dù Trương Triết Hạn của em quá xinh nhưng xét về khí chất thì không một ai qua được Tứ a ca của Ngô Kỳ Long, không một ai...

- Cắm cái cọc ở đây để xin mọi người ảnh của Tứ a ca do Ngô Kỳ Long đóng. Thề chỉ mê mỗi anh này chứ mấy anh khác bảo có khí chất nhất thì mình cũng không dám nhận xét như vậy.

- Vai Thập tam của Vương An Vũ có lẽ đã còn nổi hơn thế nếu không phải tại kịch bản vớ vẩn. Lúc xem thấy tiếc kinh khủng.

- Tứ a ca do Ngô Kỳ Long đóng. Không đẹp trai xuất sắc nhưng khí chất thì khỏi bàn.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm