Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật, gây bão khi nói về quan niệm: "Phụ nữ lúc trẻ phải gầy, phải lấy chồng sinh con"

Nhã An, Theo Báo dân sinh 15:56 16/08/2020

Đón sinh nhật tuổi 54, Lý Nhược Đồng khiến chị em nức nở với bài phát biểu đánh trúng tâm lý.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, Lý Nhược Đồng gây sốt trên Weibo khi chia sẻ chùm hình ảnh nuột nà, đáng chú ý nàng "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" đã lần đầu công khai tuổi thực của mình sau bao năm giữ bí mật. Bấy lâu nay, truyền thông luôn đinh ninh Lý Nhược Đồng sinh năm 1973, năm nay tròn 47 tuổi, vậy nhưng, trong bài viết được chia sẻ trên Weibo, người đẹp họ Lý gây sốc khi tuyên bố mình hiện tại đã 54 tuổi, tức sinh năm 1966.

Cũng trong bài đăng Weibo, Lý Nhược Đồng đã chia sẻ rất dài, phản bác về những quan niệm về phụ nữ như "phải gầy, phải lấy chồng sinh con khi còn trẻ". Nữ diễn viên khiến chị em nức nở với phát biểu sâu sắc, không chỉ vậy còn có cả bộ ảnh khoe vẻ đẹp hack tuổi đỉnh cao.

Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật, gây bão khi nói về quan niệm: Phụ nữ lúc trẻ phải gầy, phải lấy chồng sinh con - Ảnh 2.

Nhan sắc tuổi 54 của Lý Nhược Đồng khiến chị em bất ngờ.

Nguyên văn bài phát biểu của Lý Nhược Đồng:

Ngày hôm nay, khi đã đi qua quá nửa cuộc đời, tôi đã đón sinh nhật lần thứ 54 của mình.

Có lẽ trong mắt một số người, đây không còn là thời hoàng kim của phụ nữ chứ đừng nói là diễn viên. Có người cho rằng phụ nữ khi còn trẻ thì phải gầy, đến độ tuổi nhất định thì vóc dáng phải có da có thịt. Tuy nhiên, mọi người có quan niệm khác nhau về cái đẹp, thật ra béo gầy là vô nghĩa, sức khoẻ mới là quan trọng. Ví dụ như đối với tôi, có da có thịt, nhưng cũng phải có cơ bắp.

Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật, gây bão khi nói về quan niệm: Phụ nữ lúc trẻ phải gầy, phải lấy chồng sinh con - Ảnh 3.

Người ta thường hỏi tôi đã đến tuổi này rồi sao vẫn chưa chịu lấy chồng? Tôi chỉ cười và không phản bác, bởi tôi luôn cảm thấy rằng, hôn nhân lý tưởng là gặp đúng người, đúng thời điểm, chứ không phải tạm bợ.

Có người cho rằng phụ nữ khi bước sang tuổi 30 là thời kỳ đỉnh cao đã qua. Thực ra, dù ở thời điểm nào, dù ở độ tuổi nào, chúng ta cũng không nên đứng yên một chỗ, luôn có những điều mới mẻ mà bản thân chưa bao giờ trải nghiệm, chưa từng thấu hiểu đúng đắn. Chúng ta hãy luôn sống với sự hiếu kỳ về tất cả mọi thứ.

Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật, gây bão khi nói về quan niệm: Phụ nữ lúc trẻ phải gầy, phải lấy chồng sinh con - Ảnh 4.

Tôi rất biết ơn bố mẹ đã sinh ra tôi. Cảm ơn họ đã dạy cho tôi một cái nhìn đúng đắn về nhân sinh quan, dạy tôi phép tắc và giúp đỡ tôi trong việc học tập. Cho đến tận bây giờ, mẹ vẫn quan tâm đến tất cả những gì liên quan đến tôi. Tôi rất biết ơn những người đã cho tôi cơ hội được làm việc, giúp đỡ và tạo cho tôi một sự nghiệp suôn sẻ. Là một diễn viên, có một tác phẩm kinh điển, điều ấy đã là quá đủ. Tôi cũng cảm ơn người hâm mộ đã luôn ưu ái tôi, chính họ là nguồn sức mạnh để tôi có thể can đảm đối mặt với khó khăn, thất bại, giúp tôi trở thành một phiên bản của chính mình tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

Tôi cũng muốn cảm ơn bản thân vì đã bình tĩnh và quyết tâm hơn trước rất nhiều. Tôi chỉ mong kiếp sau mình luôn giữ được thái độ bình tĩnh, khoẻ mạnh, giữ cho trái tim luôn hướng về phía trước, cuộc sống thêm phần sinh động.

Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật, gây bão khi nói về quan niệm: Phụ nữ lúc trẻ phải gầy, phải lấy chồng sinh con - Ảnh 5.

Bạn đã gặp phải hoặc trải qua những gì không quan trọng. Điều quan trọng nhất là làm mọi việc phải xuất phát từ trái tim. Cuộc sống của bạn không nên bị định nghĩa bởi người khác, chúng ta đều cố gắng hết mình.

Bài đăng của Lý Nhược Đồng được netizen truyền tay nhau chia sẻ chóng mặt trên Weibo: "Mỗi lần Lý Nhược Đồng phát biểu, tôi đều cảm động", "Cô ấy luôn sâu sắc và sáng suốt", "Cuộc đời của một người phụ nữ, hay bất cứ ai, đều do họ tự quyết định và định nghĩa", "Đừng tạo áp lực lên cuộc đời của người khác", "Tiểu Long Nữ trong lòng tôi là tuyệt vời nhất",...

Lý Nhược Đồng lần đầu công khai tuổi thật, gây bão khi nói về quan niệm: Phụ nữ lúc trẻ phải gầy, phải lấy chồng sinh con - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm